เครือมติชน แถลงข่าวการจัดงาน “มติชนเฮลท์แคร์ 2012”

ข่าวทั่วไป Monday June 11, 2012 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--มติชน บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) โดยนิตยสาร Hospital & Healthcare และสื่อในเครือมติชน ร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กรุงเทพมหานคร โรงพยาบาลกรุงเทพ มูลนิธิโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร หน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมทั้งผู้ประกอบการธุรกิจด้านสุขภาพ กำหนดจัดงาน “มติชน เฮลท์แคร์ 2012...สมองดี ชีวีสุข” ระหว่างวันที่ 21-24 มิถุนายน 2555 ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ก่อนจะถึงวันงาน ทางบริษัท ได้จัดให้มีการแถลงข่าวการจัดงานดังกล่าวขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2555 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม อาคารข่าวสด พิเศษ กิจกรรมตรวจสุขภาพให้พี่น้องสื่อมวลชน - ตรวจสุขภาพดวงตา จากโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) - ตรวจสุขภาพพื้นฐาน จากศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดล - ตรวจชีพจรด้วยการแมะ จากคณะการแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ - ชิมอาหารเพื่อสุขภาพจากร้านอริยะ ออร์แกนิค คาเฟ่ และมูลนิธิโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร กำหนดการพิธีแถลงข่าวงาน “มติชน เฮลท์แคร์ 2012” วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2555 เวลา 13.00 — 15.30 น. ณ ห้องประชุมอาคารข่าวสด เวลา 13.00 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนรับประทานอาหารว่างตามอัธยาศัย เวลา 14.00 น. นายวิทยา บุรณศิริ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขประธานในพิธีเดินทางมาถึง เวลา 14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ เวลา 14.35 น. เรียนเชิญนายวิทยา บุรณศิริ ประธานในพิธีขึ้นกล่าว เวลา 14.40 น. ผู้จัดงานและผู้สนับสนุนงานขึ้นพูดคุยบนเวที ประกอบด้วย - นางสาวปานบัว บุนปาน หัวหน้าสำนักประธานกรรมการและที่ปรึกษาฝ่ายโฆษณา บมจ. มติชน - ผู้แทนกระทรวงสาธารณสุข - นางแสงจันทร์ วรสุมันต์ อธิบดีกรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา - นายไพโรจน์ สุวรรณจินดา รองอธิบดีกรมวิชาการเกษตรกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ - นพ.สราวุฒิ สนธิแก้ว ผอ.สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร - นาวาอากาศเอกพิเศษ นพ.ไพศาล จันทรพิทักษ์รอง ผอ.อำนวยการ รพ. กรุงเทพ - นพ. เปรม ชินวัฒนานนท์ ประธานมูลนิธิ รพ. เจ้าพระยาอภัยภูเบศร เวลา 15.15 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนซักถาม เวลา 15.20 น. มอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน เวลา 15.30 น. เสร็จพิธี หมายเหตุ : กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม ติดต่อ: โทร. 089 791 7447