TUMI (ทูมี่) ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก จากประเทศอเมริกา เตรียมฉลองเปิดร้านแห่งที่ 2 ในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Monday June 11, 2012 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--COMMUNICATION ONE EXCELLENT TUMI (ทูมี่) ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ในด้านอุปกรณ์การเดินทางของ นักธุรกิจชั้นนำและไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยม จากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้การนำเข้าของบริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เอาใจกลุ่มลูกค้าที่รักการเดินทาง นักธุรกิจและกลุ่มไลฟ์สไตล์ และพบกับแฟชั่นโชว์ที่ตอกย้ำความสำเร็จในช่วง 3 ทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งเป็นปัจจัยพื้นฐานสำคัญของ TUMI ได้แก่ฟังก์ชั่นการใช้งาน, เทคโนโลยีการผลิต นวัตกรรมการออกแบบใหม่ๆ และการบริการลูกค้าพิเศษเหนือระดับ จัดงานเปิดร้านแห่งที่ 2 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมด้วยอาจารย์เผ่าทอง ทองเจือและพร้อมด้วยคุณกรกนก ยงสกุลและ คุณอาภาภัทร กัญจนพฤกษ์ ในวันอังคารที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2555 เวลา14.00 — 16.00 น. ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า โซนเอเทรียม