อสมท จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัว รายการข่าว โฉมใหม่ โมเดิร์นไนน์ทีวี”

ข่าวบันเทิง Monday June 11, 2012 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--อสมท บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) (บมจ. อสมท) จัดแถลงข่าวเปิดตัว “รายการข่าวโฉมใหม่” ที่จะออกอากาศแทนรายการเช้าข่าวข้น และ รายการข่าวข้นคนข่าว ผลิตโดย บมจ. อสมท นับเป็นการ ปรับโฉมครั้งสำคัญที่หลอมรวมงานด้านข่าวของ บมจ. อสมท เข้าไว้ด้วยกัน โดยจะเริ่มออกอากาศช่วงครึ่งปีหลังจากนี้ โดยกำหนดจัดงานแถลงข่าวขึ้น ในวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2555 เวลา 12.30 น. (ลงทะเบียนสื่อมวลชน) ณ ห้องส่ง 1 อาคารสถานีโทรทัศน์ บมจ. อสมท โดยมี นายเปรมกมลย์ ทินกร ณ อยุธยา กรรมการ และรักษาการในตำแหน่ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ. อสมท เป็นประธานการแถลงข่าว พร้อมเปิดตัวทีมพิธีกรที่มาเสริมทัพรายการข่าวให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น กำหนดการ 12.30 น. สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ ลงทะเบียนร่วมงาน 13.00 น. พิธีกร ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่งานแถลงข่าว ผู้บริหาร บมจ. อสมท กล่าวถึง การเปิดตัวรายการข่าวโฉมใหม่ โมเดิร์นน์ทีวี 13.30 น. เปิดตัวพิธีกรรายการข่าวโฉมใหม่ โมเดิร์นไนน์ทีวี 15.00 น. เสร็จสิ้นการแถลงข่าว