จ๊อบเทรนนิ่งเซ็นเตอร์ จัดงานอบรม เทคนิคการบริหารและสั่งงานลูกน้องสำหรับผู้จัดการ และหัวหน้างานโรงแรม

ข่าวทั่วไป Tuesday June 12, 2012 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--จ๊อบเทรนนิ่งเซ็นเตอร์ เทคนิคการบริหารและสั่งงานลูกน้องสำหรับผู้จัดการ และหัวหน้างานโรงแรม(Supervisory & Managerial Skill for Hotels) วันที่ 25 มิถุนายน 2555 09.00-16.00 น. โรงแรม Lily Residence สุขุมวิท 68 วิทยากร: รองศาสตราจารย์ สุขุม นวลสกุล -รัฐศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ -Master of Science Texas A&I University -อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 สมัย -อดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี การจัดแบ่งประเภทของบุคลากรในธุรกิจโรงแรมและบริการ สามารถแบ่งได้เป็นพนักงานในระดับปฏิบัติการ (Operational Staff) และพนักงานในระดับหัวหน้างาน (Managers Staff) ผลสำเร็จของงานบริการขึ้นอยู่กับการประสานงาน และการทำงานเป็นทีมได้อย่างลงตัว ดังนั้นหัวหน้างาน (Managers) ต้องเรียนรู้ทักษะการบริหารจัดการ ตลอดงานศิลปะในการบังคับบัญชาลูกน้อง ให้สามารถทำงานได้อย่างมีความสุข และก่อให้เกิดผลกำไรต่อธุรกิจในระยะยาว การเรียนรู้หลักการบริหารจัดการดังกล่าว จากผู้ที่มีความรู้และประสบการณ์ จะทำให้ท่านได้นำความรู้และทักษะ ไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนางาน และพัฒนาบุคลากรในองค์กรของท่านให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็วต่อไป ใครบ้างควรเข้าร่วมอบรม: - ผู้บริหาร, หัวหน้าแผนก, ผู้จัดการ, หัวหน้างาน และบุคลากรในธุรกิจโรงแรมและบริการ, แผนกทรัพยากรบุคคล, และผู้สนใจทั่วไป กำหนดการ และหัวข้ออบรม: ลงทะเบียน 08.30-09.00 น. อบรม 09.00-16.00 น. พักเบรค 10.30 และ 14.30 น. อาหารกลางวัน 12.00-13.00 น. หัวข้ออบรม -ภาวะผู้นำ และศิลปะการบังคับบัญชา -การจูงใจให้ลูกน้องทำกิจกรรม และทำตามนโยบายโรงแรม -เทคนิคการแก้ปัญหา และให้คำแนะนำ -เทคนิคการสอนงาน -การสั่งงานให้ได้ผลดี -วิธีติดตามผลการทำงานของลูกน้อง -การสร้างทัศนคติที่ดีในการรักงาน และรักโรงแรม -ผู้นำกับการแก้ปัญหา และการจัดการกับข้อขัดแย้ง -การสนองนโยบายบริษัท และการถ่ายทอด -การรายงาน และแสดงผลงานกับหัวหน้าแผนก, ผู้บริหาร และผู้จัดการโรงแรม -การประยุกต์ใช้ข้อขัดแย้งในทางบวกต่อองค์กร -ถาม/ตอบ 108 สารพันปัญหาในการบริหาร และการสั่งงานลูกน้อง ค่าลงทะเบียน: ท่านละ 3,500 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ราคานี้รวม: -เอกสารประกอบการอบรม -อาหารกลางวัน และอาหารว่าง (Coffee Break) -วุฒิบัตร (Certificate) สำหรับผู้เข้าอบรมทุกคน ติดต่อสอบถาม และสำรองที่นั่งได้ที่: บริษัท จ๊อบเทรนนิ่งเซ็นเตอร์ จำกัด โทร. 02-744 7388, 02-744 9090 ต่อ 312 www.jobtrainingcenter.co.th 081-835 0384 (คุณฉัตรชัย)