นานมีบุ๊คส์ชวนคนดังร่วมฉลองพุทธชยันตี 2600 ปี แห่งการตรัสรู้ เปิดตัวโครงการมอบหนังสือธรรมะ 2,600 ชุด

ข่าวทั่วไป Tuesday June 12, 2012 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--นานมีบุ๊คส์ อิ่มเอมใจกันถ้วนหน้าเมื่อเหล่าเซเลบริตี้คนดังชวนกันมาทำบุญ ในงานเปิดตัวโครงการ “มอบหนังสือธรรมะ 2,600 ชุด” และ เปิดตัว Brand Ambassador ของโครงการ ที่จัดขึ้นโดย บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ร่วมกับ หอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ และ คุณหนิง ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ เจ้าของผลงานหนังสือนิทานชุด “แม่หนิงและเบลล่ากับนิทานธรรมะหรรษา” ที่ได้บรรดาพองเพื่อนในวงการ รวมทั้งสื่อมวลชนให้ความสนใจร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดงานด้วยการกล่าวถึงความสำคัญของพุทธชยันตี 2600 ปี แห่งการตรัสรู้ โดย นายแพทย์บัญชา พงษ์พานิช กรรมการและเลขานุการ หอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ ที่มาเป็นประธานในงาน จากนั้นคุณแม่คนเก่ง หนิง ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ เชิญชวน Brand Ambassador ของโครงการมอบหนังสือธรรมะ 2,600 ชุด นำโดย นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ ยุ้ย-รัฐพร โชควัฒนา เอ๋-กัญญารัตน์ พลาดิศัย ขึ้นมากล่าวถึงความประทับใจและความสำคัญของโครงการนี้ และ โดยมี เก๋-ชลาดา เมฆราตรี รับหน้าที่พิธีกร ภายในงานยังมีเหล่าคนดังใจบุญที่รับคำเชิญของแม่งานและ Brand Ambassador มาร่วมทำบุญกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง อาทิ คิม จงสถิตย์วัฒนา เจ้าภาพงานจากนานมีบุ๊คส์ เจนนิส สินธวาชีวะ จุ๊-นาขวัญ รายนานนท์ หมอแวนด้า-พญ.ศิริวรรณ ตั้งเจริญชัยชนะ จอม-มนูญสินี ฟูตระกูล ชนัญชิตา ณ ระนอง กีตาร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช คริสติน่า เศรษฐบุตร โมนา-วิภาวี คอมันตร์ แจน-ศิรนุช โรจนเสถียร กรกนก ยงสกุล ชวลิต อรุณทัต แอน-ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ มั้ง-ชัยลดล โชควัฒนา โครงการ “มอบหนังสือธรรมะ 2,600 ชุด” เปิดให้ร่วมทำบุญเพื่อรับบริจาคเงินซื้อหนังสือ ชุด “แม่หนิงและเบลล่ากับนิทานธรรมะหรรษา” (1 ชุด มี 4 เล่ม) ชุดละ 320 บาท หรือ หนังสือชุด การ์ตูนความรู้คุณธรรม “เณรแก้วกับน้อยไชยา” (1 ชุด มี 6 เล่ม) ชุดละ 620 ให้กับห้องสมุดโรงเรียนและห้องสมุดชุมชนทั่วประเทศ เนื่องในโอกาสฉลองพุทธชยันตี 2600 ปี แห่งการตรัสรู้ ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่ นานมีบุ๊คส์ช้อปทุกสาขา หรือโทร. 02-662-3000 ต่อ 4309 หรือ www.facebooks.com/nanmeebooksfan ตั้งแต่วันนี้ — 31 ส.ค. 55 หรือซื้อหนังสือไปบริจาคด้วยตนเองได้ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ นายอินทร์ บีทูเอส และศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย