Lumpini Big Shock

ข่าวทั่วไป Tuesday June 12, 2012 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--QSNCC Lumpini Big Shock Date : 21 - 24 มิถุนายน 2555 เวลา: 10.00 น. - 20.00 น. บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ฉลองครบรอบ 23 ปี จัดงาน “ลุมพินี บิ๊กช็อค“ งานนี้รวมคอนโดพร้อมอยู่ของลุมพินี ให้ผู้ที่อยากมีที่อยู่อาศัยของตัวเอง สามารถเป็นเจ้าของคอนโดลุมพินี ได้ง่ายๆ ด้วยเงินเพียง 5,000 บาท พบคอนโดลุมพินีพร้อมอยู่จากหลากหลายทำเล ในกรุงเทพฯ อาทิ ปากเกร็ด, พัฒนาการ, พระราม 3, บางนา, ลาดปลาเค้า และ พัทยา ที่เดินขบวนมาให้คุณเป็นเจ้าของกับข้อเสนอสุดช็อค และเปิดตัวโครงการใหม่ อย่างเป็นทางการ ลุมพินี พาร์ค รัตนาธิเบศร์ — งามวงศ์วาน 80 ม.จากสถานีรถไฟฟ้า ภายในงานพบกับกิจกรรม D.I.Y. มุมนักลงทุน และกิจกรรมจาก “ชุมชนน่าอยู่” และบริการจากสถาบันการเงินชั้นนำที่จะอำนวยความสะดวกในการอนุมัติสินเชื่อภายในวันเดียว (One Stop Service) เพียงจองซื้อ เซ็นต์สัญญาเงินกู้ และอนุมัติปล่อยวงเงินภายในงาน มีสิทธิลุ้นโชคไปกับของรางวัลมูลค่ารวม 5 ล้านบาท Organizer : C21X Co., Ltd. Tel : +66 (0) 2287 1206 For more information, Please visit www.lpn.co.th