กรมสรรพากร รับสมัครคนรุ่นใหม่อายุระหว่าง 20-30 ปี ร่วมโครงการ "RD Society Club 2012" เพื่อค้นหา“Tax Ambassador” พร้อมเงินรางวัล

ข่าวทั่วไป Tuesday June 12, 2012 18:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--กรมสรรพากร กรมสรรพากรรับสมัครคนรุ่นใหม่อายุระหว่าง 20-30 ปีเข้าร่วมกิจกรรมในโครงการ “RD Society Club 2012” เพื่อค้นหา “Tax Ambassador” ปีที่ 2 กรมสรรพากร จัดกิจกรรมโครงการ “RD Society Club 2012” ชมรมคนรุ่นใหม่ใส่ใจภาษี”เพื่อค้นหา “Tax Ambassador”พร้อมเงินรางวัล และกิจกรรมดีๆจากกรมสรรพากร เพื่อเพิ่มทักษะชีวิตให้แก่คนรุ่นใหม่ในสภาพสังคมปัจจุบัน และการเตรียมพร้อมสำหรับการปรับตัวในอนาคต โดยวิทยากรคุณภาพร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมอง ความคิด อาทิ คนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จ การวางแผนการเงิน การออม การพัฒนาบุคลิกภาพ การสร้างเครือข่าย และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ กติกาการรับสมัคร เพียงส่งบทความหัวข้อ”การเสียคือการได้”ตามพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ความยาวไม่เกิน 1 หน้า A4 เพื่อคัดเลือกผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน80 คน เข้าร่วมกิจกรรมในระหว่างวันที่ 26-29 ก.ค.55 ดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.rd.go.th หมดเขตรับสมัคร 30 มิถุนายน 2555 สอบถามที่ กรมสรรพากร โทร.0 2272 9397 หรือ 0 2938 1988 ต่อ 211-216 หรือ ติดตามรายละเอียดที่www.facebook.com/rdsocietyclub2012