เครือสหพัฒน์ เปิดโอกาสให้คนหางาน รับสมัคร 130 ตำแหน่ง 2,500 อัตรา ในงาน “สหกรุ๊ป แฟร์” ครั้งที่ 16 28 มิ.ย.— 1 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์สิริกิติ์

ข่าวทั่วไป Wednesday June 13, 2012 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เครือสหพัฒน์ เปิดรับสมัครงานรวมกว่า 130 ตำแหน่ง 2,500 อัตรา อาทิ การตลาด บัญชี บุคคล ประสานงานต่างประเทศ วิศวกร โปรแกรมเมอร์ เลขานุการ ผู้จัดการร้าน พนักงานขาย สมัครด้วยตนเองพร้อมสัมภาษณ์ภายในงาน สหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 16 ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน — 1 กรกฎาคม 2555 เวลา 10.00-20.00 น. ณ บูธสมัครงาน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือลงทะเบียนสมัครงานล่วงหน้าที่ www.sahaexport.com ระหว่างวันที่ 11-25 มิถุนายนนี้ โดยมีบริษัทชั้นนำเข้าร่วมรับสมัครงานในปีนี้มากมาย อาทิ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) บริษัท โอ.ซี.ซี. จำกัด (มหาชน) บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล แลบบอราทอรีส์ จำกัด บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นต้น