“หัวใจนักรบ” บทพระราชนิพนธ์ของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

ข่าวทั่วไป Wednesday June 13, 2012 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ มูลนิธิอนุรักษ์อนุรักษ์พระราชวังพญาไท ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี ร่วมกับ คณะละครสมัครเล่นทับแก้ว ร่วมเทิดพระเกียรติและเผยแพร่พระเกียรติคุณของ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ผ่านบทละคร “หัวใจนักรบ” หนึ่งในพระราชนิพนธ์บทละครของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวที่เปี่ยมไปด้วยสาระสำคัญในการปลุกใจคนไทยให้เกิดความรักและความเสียสละเพื่อชาติบ้านเมือง ผ่านการกระทำของเหล่าเสือป่าที่เป็นกำลังสำคัญช่วยให้ประเทศชาติรอดพ้นจากการศึกสงคราม และสะท้อนให้เห็นการทำหน้าที่ของทหารไทยซึ่งปกป้องประเทศชาติบ้านเมืองจนวาระสุดท้ายของชีวิต แสดงโดยคณะละครสมัครเล่นทับแก้ว ในวันเสาร์ที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๕๕ เวลา ๑๘.๐๐ น. บัตรราคา ๑๐๐ บาท รอบนักเรียน และ รอบทั่วไปในวันอาทิตย์ที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๘.๐๐ น. บัตรราคา ๕๐๐ และ ๑,๐๐๐ บาท ณ พระที่นั่งเทวราชสภารมย์ พระราชวังพญาไท สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ สำนักงานมูลนิธิอนุรักษ์พระราชวังพญาไท โทร ๐๒ — ๓๕๔๗๙๘๗ และ ๐๒ — ๓๕๔๗๗๓๒ ในวันและเวลาราชการ วันเสาร์ - อาทิตย์ โทร ๐๘๗ — ๕๙๗๔๑๗๐