Gossip News: iStudio by copperwired พร้อมเปิดสาขา Asiatique The Riverfront เจริญกรุง 15 มิ.ย.นี้

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 14, 2012 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--IR PLUS หลังจากขยายสาขา “iStudio by copperwired” จนคลุมทำเลทองย่านธุรกิจไปทั่วกรุงเทพมหานคร ล่าสุด “ปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข” President / CEO บริษัท คอปเปอร์ไวร์ด จำกัด ตัวแทนจำหน่ายระดับพรีเมี่ยมของแอปเปิล ก็ไม่ทำให้สาวกแอปเปิลผิดหวังอีกเช่นเคย เพราะล่าสุดคว้าสุดยอดทำเลทองโครงการไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ใหญ่สุดแห่งแรกในเอเซีย “Asiatique The Riverfront เจริญกรุง” มาเปิด iStudio by copperwired เป็นสาขาลำดับที่ 14 เรียบร้อยแล้ว โดยดีเดย์เปิดเป็นทางการในวันที่ 15 มิถุนายน 2555เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป สาวกท่านใดที่ไม่เคยเห็นความพิเศษของการผสมผสานสถาปัตยกรรมย้อนยุคกับโลกแห่งดิจิตอลไลฟ์สไตล์ เอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ก็แวะไปสัมผัสกลิ่นอายนี้ได้ ที่ iStudio by copperwired สาขาเอเชียธีค และพิเศษสำหรับ 100 ท่านแรกที่แวะไปเยี่ยมชมก่อนใคร รับไปเลย iStudio by copperwired Mug Asiatique The Riverfront 2012 Edition เฉพาะช่วงเวลา 18.00- 23.00น .เท่านั้น..งานนี้บอกได้คำเดียวว่าพลาดแล้วจะเสียใจ !!!!!