ครั้งแรก!!! กับงานเทศกาลดนตรีริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาสุดแสนคลาสสิกชวนให้หลงใหล (มหานคร เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ มิวสิค เฟส)

ข่าวบันเทิง Thursday June 14, 2012 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ปิดฉากอย่างสวยงาม แบบชิลล์ ชิลล์....กับเทศกาลดนตรีริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาสุดแสนคลาสสิกชวนหลงใหล "มหานคร The Riverfront Music Fest" จากผู้จัดงานมือดีอย่าง คุณณัฐวุฒิ อรรถโกวิท (Managing Director) บริษัท กีแกนติกซ์ จำกัด. เผยถึงการจัดงานคอนเสิร์ต "มหานคร The Riverfront Music Fest" นับว่าเป็นงานเทศกาลดนตรีที่ได้ยังไม่มีใครทำมาก่อนสำหรับการจัดงานเทศกาลดนตรีริมน้ำเจ้าพระยา ซึ่งบรรยากาศดีมากเราจึงอยากจัดให้มีดนตรีเพราะๆให้ได้ฟังกัน เชิญร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการชมเทศกาลดนตรีริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา งานนี้...รวบรวมศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศในจังหวะเพลงที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทั้งนี้ได้เนรมิตแหล่งไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ เป็นสถานที่จัดงานคอนเสิร์ต"มหานคร The Riverfront Music Fest" พร้อมเหล่าทัพศิลปินคุณภาพระดับแนวหน้าทั้งไทยและต่างประเทศกับแนวเพลง " Fusion Music" ที่รวมแนวดนตรีไว้อย่างหลากหลายได้แก่ Pop / Soul / Funk / Fusion Jazz ได้อย่างลงตัว เมื่อแดดยามเย็นเริ่มคล้อย ความสนุกสุดชิลล์ก็เริ่มต้นจากนักร้องสาวเสียงสวยโดย พัดชา เอนกอายุวัฒน์ AF2 กับเพลง รักตัวเองก็พอ / ไม่เสียที่ได้รักเธอ จากนั้นก็ส่งต่อความสนุกให้ศิลปินรุ่นน้อง ณัฐ ศักดาทร AF4 กับเพลง คิดถึงดังๆ และฉันยังอยู่ทั้งคน ซึงเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงได้อย่างต่อเนื่องกับ ธนษิต จตุรภุช ต้น AF8 ที่เหมาเพลงฮิตมามอบความสนุกกันอย่างเต็มที่กับเพลง เธอมีเวลาฟังแค่ไหน / Valerie ถึงเวลาชิลล์กับดนตรีสุดคลาสสิกโดย Infinity ด้วยเพลง Andamanday / Together Again / Infinite Wave.จากนั้นเสียงกรี๊ดก็ดังขึ้นเรื่อยๆเมื่อกลุ่มนักร้องเสียงดีที่สร้างความสนุกสุดแสนจะโรแมนติกกับ ETC.ที่มาขับร้องเพลงฮิตด้วยเพราะเธอคือคำตอบ /เปลี่ยน / เธอคือใคร /เพราะเธอ และ ใครนิยาม และถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของวงดนตรี Fusion Jazz ระดับโลก อย่าง “T-SQUARE” (ที-สแควร์) จากประเทศญี่ปุ่น ที่มากระตุ๊กความมันส์อย่างนนสต๊อป จัดเต็ม จัดหนักให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันเลยทีเดียว การจัดงานครั้งนี้เป็นฟรีคอนเสิร์ต และงานนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าหากขาดความร่วมมือ และ การสนับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดีหลายๆท่าน ได้แก่ Asiatique The Riverfront ความสุขเหนือกาลเวลา,การท่องเที่ยวไทย, Gloria Jean’s Coffees,ผลิตภัณฑ์ ง่วนเชียง, Bangkok Fanatix , Channel (V) Thailand , Chatrium Hotel Riverside Bangkokและโรงพยาบาลเจ้าพระยา ทั้งนี้ นอกจากจะได้รับความสนุก และความสุขจากการชมเทศกาลดนตรีในครั้งนี้แล้ว ยังได้ร่วมอิ่มบุญอีกด้วย เพราะรายได้จากการจัดงานในครั้งนี้ มอบสมทบให้กับ "มูลนิธิชัยพัฒนา"