แม่น้ำสแตนเลสไวร์ เรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณรุ่งรัตน์ ศิริรัตนาพานิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม่น้ำสแตนเลสไวร์ จำกัด (มหาชน)ภายในงาน Manufacturing Expo 2012

ข่าวทั่วไป Thursday June 14, 2012 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--แม่น้ำสแตนเลสไวร์ เรียนเชิญสื่อมวลชน สายอุตสาหกรรม / สายยานยนต์ร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณรุ่งรัตน์ ศิริรัตนาพานิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม่น้ำสแตนเลสไวร์ จำกัด (มหาชน)ผู้ผลิตลวดเชื่อมสแตนเลสสำหรับท่อไอเสียยานยนต์สัญชาติไทยรายแรกและรายเดียว รองรับ AEC ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยและต่างประเทศนัดหมายสื่อสัมภาษณ์ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2555 เวลา 11.30 น. (ลงทะเบียนสื่อ 11.00-11.30)ที่บูธของบริษัท แม่น้ำ สแตนเลสไวร์ จำกัด (มหาชน)คูหาเลขที่ T01 Hall 104 Automotive Manufacturing ภายในงาน Manufacturing Expo 2012ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา บริษัท แม่น้ำสแตนเลสไวร์ จำกัด (มหาชน) เริ่มต้นธุรกิจในปี 2534 ในฐานะผู้ผลิตลวดและเพลาสแตนเลสชนิดรีดเย็น กิจการมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันบริษัทฯ ก้าวสู่ปีที่ 21 ได้ดำเนินการขยายโรงงาน และขยายทุนจดทะเบียนบริษัทฯ จาก 60 ล้านบาท เป็น 299 ล้านบาท เพื่อเพิ่มโอกาสทางการค้าและรองรับกำลังการผลิตจากเดิม 6,000 ตัน เป็น 12,000 ตัน/ปี ทั้งนี้เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการสแตนเลสและเหล็ก จากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกกว่า 25 ประเทศ ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยที่ไทยจะกลายเป็นศูนย์กลางการผลิตรถยนต์ในเอเซีย ในปี 2555 นี้จึงมุ่งเน้นที่ขยายกำลังการผลิตที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์มากขึ้น โดยพัฒนาสินค้าออกใหม่ 2 รายการ คือ ลวดเชื่อมสแตนเลสสำหรับท่อไอเสียยานยนต์ และเพลาเหล็กอัลลอย ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ผลิตท่อไอเสียยานยนต์ทั้งค่ายผู้ผลิตญี่ปุ่นและยุโรป ทั้งในแง่ของการเป็นผู้นำด้านการผลิตแต่เพียงผู้เดียวในไทยและด้านการแข่งขันกับสินค้านำเข้าสำเร็จรูปในด้านราคาและระยะเวลาการส่งสินค้า