ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เชิญร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหาร และเปิดตัวโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพฯ สยาม

ข่าวท่องเที่ยว Thursday June 14, 2012 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่ ทั้งการมาติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อน ใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหาร และร่วมเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพฯ สยาม โรงแรมแห่งแรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้แบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ในวันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2555 เวลา 11.00 — 12.30น. ณ ห้อง เดอะ เกรท รูม ชั้น 7 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพฯ สยาม (สถานีรถไฟฟ้า สนามกีฬาแห่งชาติ) เวลา กิจกรรม 11.00น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 11.30น. ร่วมพูดคุยในหัวข้อดังต่อไปนี้; - คอนเซ็ปต์ของแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส และรูปแบบการบริหารงาน - เทรนด์ด้านการท่องเที่ยวและเดินทางของคนรุ่นใหม่ - การร่วมงานทางธุรกิจระหว่าง ไอเอชจี และ กลุ่ม อัมบูรายา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทโดย…มร. ญาน สมิทส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, อินเตอร์ คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป (ไอเอชจี) ประจำภูมิภาคเอเซีย, ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และ มร. อัสวานี (ซันนี่) บาจาชจ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัมบูรายา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด 12.00 น. ถาม — ตอบ 12.30 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ใคร่ขอเรียนเชิญร่วมงานในครั้งนี้ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณสุทธิรัตน์ (ลิลลี่) โทร. 02-343-6062, 08-1696-1978 หรือคุณรุ่งนภา (รุ่ง) โทร. 02-343-6061, 08-1494-8131