“สหกรุ๊ปแฟร์” ยกทัพของกินของใช้จำหน่ายราคาพิเศษ 28 มิถุนายน — 1 กรกฎาคม 2555 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวทั่วไป Friday June 15, 2012 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น เครือสหพัฒน์จัดงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 16”ระดมของกินของใช้ราคาพิเศษมาจำหน่ายมากเป็นประวัติการณ์กว่า 900 คูหา กว่า 1,000 รายการ ทั้งเสื้อผ้า อาหาร รองเท้า เครื่องสำอาง เครื่องหนัง ของใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องกีฬาพร้อมบริการจัดส่งสินค้าทุกชิ้นถึงบ้าน ฟรี!!! โดยไม่กำหนดอัตราการซื้อขั้นต่ำและระยะทาง พบกับสินค้าใหม่และนวัตกรรมที่จะนำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน อาทิ อังสะผ้าทอนาโน เสื้อที่ใส่ได้ทันทีโดยไม่ต้องรีด เสื้อที่ป้องกันคราบสกปรกไม่ให้ฝังแน่นถึงเส้นใยรองเท้าที่นำนวัตกรรมของรองเท้ากีฬามาใส่ไว้ในรองเท้าใส่ทำงานโลชั่นทิชชูที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว พร้อมทั้งชมกิจกรรมที่น่าสนใจฟรี อาทิ แฟชั่นโชว์ชุดน้ำท่วม การประกวด Saha Group Bangkok Young DesignerAwards 2012 การประกวดสูตรแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่งและการรับสมัครงานในเครือสหพัฒน์กว่า 130 ตำแหน่ง กว่า 2,500 อัตรา เป็นต้น ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th