ภาพข่าวโครงการปิดทองหลังพระฯ จับมือ CP-CPF ฟื้นฟูป่าต้นน้ำว้า จ.น่าน

ข่าวทั่วไป Friday June 15, 2012 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ซีพีเอฟ นายธนกร รัชตานนท์(ที่ 7 จากขวา) ผู้จัดการโครงการปิดทองหลังพระฯ จ.น่าน และนายสุเจตน์ มงคลไชยสิทธิ์ (ที่ 5 จากขวา) หัวหน้าโครงการพัฒนาเพื่อความมั่นคงพื้นที่ลุ่มน้ำน่านอันเนื่องมาจากพระราชดำริ พื้นที่ 2 (พมพ.2) พร้อมด้วยชาวบ้านแม่สะนาน นำคณะของ นายวุฒิชัย สิทธิปรีดานันท์ (กลาง) ร องกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ และ นายจงกล เหลืองอ่อน (ที่ 8 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจพืชไร่ (ข้าวโพด) เครือเจริญโภคภัณฑ์ สำรวจภูเขาและป่าต้นน้ำว้า ที่จะร่วมกันฟื้นฟูและพัฒนาพื้นที่นี้ เป็นพื้นที่นำร่องใน “โครงการธรรมชาติปลอดภัย (น่านเขียว)” เพื่อลดการบุกรุกเผาป่า และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ตลอดจน รักษาผืนป่าต้นน้ำว้า ซึ่งเป็นต้นสายของแม่น้ำน่านอย่างยั่งยืนตลอดไป ณ หมู่บ้านราษฎร์รัฐพัฒนา ต.พงษ์ อ.สันติสุข จ.น่าน เมื่อเร็วๆนี้