ภาพข่าวแถลงข่าวการจัดงาน เคป พันวา โฮเทล ภูเก็ต เรซวีค 2555

ข่าวท่องเที่ยว Friday June 15, 2012 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--เกษมกิจ กรุ้ป เมื่อเร็วๆนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต และอิมเมจ เอเชีย อีเว้นท์ส แถลงข่าวการจัดงาน “เคป พันวา โฮเทล ภูเก็ต เรสวีค 2555” การแข่งขันเรือใบนานาชาติซึ่งจะจัดขึ้นที่โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ระหว่าง 18-22 กรกฎาคมนี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภูเก็ต โดยมีนายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวโรงแรมในเครือ เกษมกิจ โฮเทลส์ นายเกรนวิลล์ ฟอร์ดแฮม (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการบริษัทอิมเมจ เอเชีย อีเว้นท์ส นายปรเมศวร์ อมาตยกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คุณขนิษฐา เกษมวัฒนา (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์เรมี่คอนโทรลจากเมาท์ เกย์ รัม และนางสาววัลเณซ่า เมืองโคตร (ที่ 4 จากซ้าย) มิสไทยแลนด์เวิลด์ประจำปี 2555 เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าว ณ ห้องประชุมการท่องเที่ยงแห่งประเทศไทย