ละครเรื่อง ตีลังกาท้าฝัน ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาบ่ายสามโมง โมเดิร์นไนน์ทีวี

ข่าวทั่วไป Thursday June 24, 2004 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
ปู ติดใจ หลังได้อาจารย์สอนเต้น
อินจัด ฝันอยากเป็นเชียร์ลีดเดอร์มืออาชีพ
เริ่มเป็นที่รู้จักจากการถ่ายโฆษณาและก้าวมาเป็นนางเอกละครซีรี่ย์ "ตีลังกาท้าฝัน" ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ปู ณัฐวรรณ เจตน์ดำรงกุล กับบทนางเอกคุณหนูแสนสวยและเรียบร้อย แม้จะเป็นมือใหม่แต่ต้องยกนิ้วให้กับบทบาทที่ปูได้รับ เพราะในเรื่องปูต้องเป็นเชียร์ลีดเดอร์ที่มีความสามารถในการเต้นเหมือนมืออาชีพ เพราะต้องเป็นเทรนเนอร์สอนเต้นให้กับเพื่อนๆ แต่ชีวิตจริงแล้ว ปูไม่มีพื้นฐานการเป็นเชียร์ลีดเดอร์มาก่อนเลย ซึ่งทางบริษัทเวิร์คพอยท์ถึงกับจ้างมืออาชีพมาสอนเต้นให้ปูตัวต่อตัว แถมยังได้พี่เลี้ยงมืออาชีพ แอน ทวีรัตน์ จิรดิลก อดีตเชียร์ลีดเดอร์จุฬาฯ ที่รับบทนางเอกประธานชมรมเชียร์ ที่คอยดูแลปูเรื่องท่าเต้นการซ้อมเชียร์ทั้งนอกเรื่องและในเรื่อง อีกแรงหนึ่งด้วย ซึ่งหลังจากที่ซักซ้อมกันอย่างหนักแล้ว ปูก็กลายเป็นเชียร์ลีดเดอร์คนใหม่ที่พอเห็นท่าเต้นของเธอแล้ว แอนยังถึงกับอึ้ง เพราะท่าเต้นที่ดูสวยงามและเข้าจังหวะพร้อมเพรียงแบบมืออาชีพยังอาย ซึ่งปูเผยว่า
" ค่อนข้างยากเหมือนกันคะ กับการเป็นเชียร์ลีดเดอร์ซึ่งปูไม่มีประสบการณ์ตรงนี้มาก่อนเลย ต้องเตรียมตัวฝึกซ้อมอยู่นานซึ่งทาง บ.วิร์คพอยท์ฯ ที่ทำงานเน้นคุณภาพอย่างละเอียด ก็เข้าใจและลงทุนจ้างมืออาชีพมาสอนตัวต่อตัวเลยค่ะ ทำให้ปูได้ประสบการณ์ใหม่ๆไปด้วย เริ่มต้นเรียนกันตั้งแต่ท่าเบสิคเลยคะ จากท่าง่ายๆ จนถึงท่าเต้นแบบมืออาชีพเลย ต้องขอขอบคุณทาง บ.เวิร์คพอยท์ ด้วยคะที่ทำให้ปูได้ความรู้ตรงนี้จริงๆ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ทุกวันนี้เวลาเข้าฉากที่ปูต้องซ้อมเต้น ปูก็ทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงความเป็นแพท ผู้หญิงที่เก่ง และเป็นนักเต้น เป็นเชียร์ลีดเดอร์จริงๆ เหนื่อยเหมือนกันค่ะแต่สนุกมากได้ประสบการณ์ใหม่ อีกอย่างมีพี่แอน (ทวีรัตน์) ที่เป็นอดีตเชียร์ลีดเดอร์จุฬาฯ คอยสอนเพิ่มเติมให้ในกองถ่ายด้วยค่ะ อยากให้ติดตามชมกันนะคะ ในละครซีรี่ย์ "ตีลังกาท้าฝัน" ทุกวันเสาร์ บ่ายสามโมง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ว่าฝีมือการเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของปูจะเป็นอย่างไร"--จบ--
-นท-