งานเดียว เที่ยวที่ไหน... ก็คุ้ม

ข่าวท่องเที่ยว Friday January 14, 2005 08:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
ผู้ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปต่างประเทศ ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ — เมษายนศกนี้ ไม่ควร
พลาด เมื่อบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำกว่า 25 บริษัท จับมือกับการท่องเที่ยวออสเตรเลีย องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ การท่องเที่ยวสิงคโปร์ และสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ร่วมกันจัดงาน Travel Expo 2005 ขึ้น ระหว่างวันที่ 21-23 มกราคม 2548 ณ บริเวณชั้น 1 โซนซี สกายโดม เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซา เปิดโอกาสพิเศษให้คุณได้เป็นเจ้าของตั๋วเครื่องบินใน 17 เส้นทางทั่วโลก ด้วยราคาสุดคุ้ม อาทิ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัด กรุงเทพฯ — สิงคโปร์ เริ่มต้นที่ 2,800 บาท ต่อท่าน (เดินทางไปกลับพร้อมกันอย่างน้อย 2 ท่าน) โดยราคานี้ยังไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าประกันการเดินทาง และค่าอัตราผกผันของราคาน้ำมัน หรือจองได้ก่อน ใครที่ www.singaporeair.com/thailand ระหว่างวันที่ 17-23 มกราคม 2548
นอกจากนี้ ผู้ที่ซื้อตั๋วในโปรโมชั่น จะได้รับตุ๊กตาหมีน้อยน่ารักสัญลักษณ์แห่งไมตรีจิตและความห่วงใย Limited Edition ที่สั่งดีไซน์พิเศษเพียง 2,999 ตัว จากสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส กลับบ้านทันที
สอบถามเงื่อนไข รายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส โทร. 02-236-0440 เฉพาะ
วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 น. — 17.00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ บริษัท สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส จำกัด
สุทธิรัตน์ กิตยานนท์
โทร: 02-632-7292-9 9 ต่อ 102