ข่าวบันเทิง Monday June 18, 2012 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--aboutpr ขอเชิญร่วมงาน “CITY LIFE CITY GARDEN 2012” งานแสดง “พรรณไม้กินแมลง”สวนประทาน, ต้นฝรั่งจิ๋วใบแดง ฯลฯ และโชว์พิเศษจาก “อ๋อม-อรรคพันธ์ และ ลิเดีย” วัน : ศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2555 เวลา : 14.00 — 15.30 น. สถานที่ : ลานลิฟต์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ในนามของ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน “ซิตี้ ไลฟ์ ซิตี้ การ์เด้น 2012” งานมหกรรมต้นไม้หาชมยากที่คนเมืองไม่ควรพลาดกับครั้งแรกของการจัดแสดง “พรรณไม้กินแมลง” จากทั่วโลกที่หาชมยากมาก อาทิ ต้นหม้อข้าวหม้อแกงลิงที่ใหญ่และแพงที่สุดในโลก, ต้นฝรั่งจิ๋วใบแดงต้นแรกของโลก ชมความงดงามสวนประทานในพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ และสวนที่ชนะเลิศการประกวดการจัดสวนขนาดเล็กชิงแชมป์ประเทศไทย ระดับอุดมศึกษา ชิงถ้วยประทานในพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ ในวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2555 เวลา 14.00 — 15.30 น. ณ ลานลิฟต์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ภายในงานนำโดย สุพิชญา สุรคุปต์ ผู้อำนวยการ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ คุณหญิง ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมพบการแสดงเปิดตัว “ชุดบัทเตอร์ฟลาย แดนซ์” จากดาราสุดฮ็อต อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ร่วมด้วยเซเลบริตี้มากมาย อาทิ ณัฐชนิต โชติสรยุทธ์, ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และกันต์ รตนาภรณ์ เป็นต้น กำหนดการ 14.00 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 14.30 น. - ดีเจนุ้ย EFM พิธีกร กล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน “City Life City Garden 2012” - เรียนเชิญ สุพิชญา สุรคุปต์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา ขึ้นกล่าวถึง วัตถุประสงค์การจัดงาน ร่วมด้วย ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี ขึ้นกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ 14.55 น. - โชว์ Butter Fly Dance โดย อรรคพันธ์ และ ลิเดีย พร้อมเปิดตัวต้นฝรั่งจิ๋ว ใบแดง ต้นแรกของโลก 15.10 น. - พิธีรับถ้วยประทานการประกวดจัดสวนขนาดเล็ก ชิงแชมป์ประเทศไทย และชื่อประทานต้นฝรั่งจิ๋ว ใบแดง โดย สุพิชญา สุรคุปต์ กล่าวรายงานหน้าพระฉายาลักษณ์ ของ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาธินัดดามาตุ พร้อมเบิกตัว ทีมผู้ชนะเลิศการประกวดฯ เข้ารับถ้วยประทาน - ทรงศิริ มะโนนันทิ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 กล่าวรายงานหน้าพระ ฉายาลักษณ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ พร้อมเบิกตัว ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ ไทยพงษ์ เข้ารับชื่อประทานต้นฝรั่งจิ๋ว ใบแดง หน้าพระฉายาลักษณ์ 15.30 น. - ถ่ายภาพคณะผู้จัดงานและแขกผู้มีเกียรติ จบงาน สื่อมวลชนรับของที่ระลึกจากทาง CPN