เปิดมุมมองสดใหม่กับสถานที่พักผ่อนเขตร้อน พร้อมทัศนียภาพใหม่สุดหรูเหนือระดับกับอวิสต้า

ข่าวท่องเที่ยว Monday June 18, 2012 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--อวิสต้า โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส อวิสต้า โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส (Avista Hotels and Resorts) กลุ่มธุรกิจบริการที่มีฐานอยู่ในไทยและเติบโตอย่างรวดเร็ว มุ่งมั่นที่จะเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งด้วยการเปิดตัว อวิสต้า ไฮน์อะเวย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต (Avista Hideaway Resort and Spa,) หรูหราเหนือระดับ ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร อวิสต้า ไฮน์อะเวย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เพิ่มระดับความหรูของเกาะท่องเที่ยวแห่งนี้ด้วยห้องสวีทสองชั้นและห้องสวีทจากุซซี พร้อมสองทัศนียภาพอันสวยงามเหนืออ่าวป่าตองและอ่าวฟรีดอม ใกล้ชายหาดสามแห่ง ได้แก่ หาดตรีตรัง หาดฟรีดอม และหาดป่าตอง มีบีชคลับส่วนตัว สระว่ายน้ำตามธีมสามสระ บริการพ่อบ้านส่วนตัว เทคโนโลยีอันทันสมัย และอื่นๆ อีกมากมาย มร. ราเมช เคนดรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อวิสต้า ฮอสพิตาลิตี แอนด์ อินเวสเมนต์ กรุ๊ป (Avista Hospitality and Investments Group) กล่าวว่า “เราทราบดีว่า นักท่องเที่ยวที่ฉลาดจะมองหาประสบการณ์เพื่อเก็บเป็นความทรงจำที่ดี ไม่ใช่แค่วันหยุดพักผ่อน แขกที่เดินทางมาต่างก็ต้องการความหรูหราแบบเฉพาะตัวจริงๆ ฉะนั้น ของสิ่งเดียวจึงไม่ได้เหมาะกับทุกคน “ประเด็นหลักยังคงเน้นที่การหนีจากชีวิตที่เร่งรีบ ความรู้สึกถึงพื้นที่ว่างและความสงบที่แขกจะสัมผัสได้อีกครั้งและสามารถเติมพลังได้ ในขณะที่ความต้องการทุกอย่างได้รับการดูแล วิสัยทัศน์ของเราคือการให้ประสบการณ์ที่แตกต่างซึ่งตอบสนองทั้งหัวใจและจิตวิญญาณ” อวิสต้า ไฮน์อะเวย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นแบรนด์หรูใหม่ของกลุ่ม ซึ่งเป็นเจ้าของและเป็นผู้ดำเนินงาน อวิสต้า ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดกะตะ ด้วยเช่นกัน ซึ่งจากที่นี่สามารถเดินทางแบบสบายๆ ไปยังสถานที่หลบพักที่หรูหราและดีเยี่ยม นั่นก็คือ ป่าตอง ลอด์จ แขกที่เข้าพักที่อวิสต้า ไฮน์อะเวย์ จะได้อยู่ท่ามกลางความหรูหรา สามารถเลือกชมทิวทัศน์ที่เหมาะกับอารมณ์ของตน ทัศนียภาพแบบหนึ่งจะพาคุณกลับสู่ธรรมชาติขณะที่มองผ่านแมกไม้ไปยังชายหาดฟรีดอมอันสงบเงียบ เป็นจุดชมวิวที่เหมาะกับการใช้ความคิด บริสุทธิ์ เขียวขจี และสงบเงียบ ส่วนทัศนียภาพทางเหนือมองเห็นท้องทะเลอันดามัน ซึ่งเป็นสีฟ้าใสในตอนกลางวัน และระยิบระยับในยามค่ำคืน มร. เคนดรี กล่าวว่า “สิ่งเหล่านี้เป็นความหรูหราจากมุมมองใหม่ นั่นคือ ผ่อนคลายและเปิดรับ แต่ไม่มากเกินไป เราเรียกว่าเป็นการต้อนรับที่เน้นอารมณ์ โดยทั่วไป แขกจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกที่คาดไว้และความสบายอีกระดับที่คาดหวังได้จากสถานที่พักผ่อนเขตร้อนชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบีชคลับส่วนตัว สปาที่หลากหลายตามความต้องการและการลิ้มลองอาหารต่างๆ พ่อบ้านส่วนตัวคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง และการบริการอันไร้ที่ติ “เราเข้าใจดีว่าสุขภาพที่ดีเป็นเรื่องสำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบความหรูหราสะดวกสบาย เราจึงนำแนวทางแบบองค์รวมแบบใหม่มาใช้กับสุขภาวะของร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ สปาของเรามีนวดอายุรเวทและนวดแผนไทย และยังมีฟาร์มผักปลอดสารพิษที่เชื่อถือได้ที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ต รีสอร์ทของเราเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานแต่งงานในฝันที่เมืองร้อนแบบหรูหราไม่เหมือนใคร โอกาสพิเศษต่างๆ การเปิดตัวแบรนด์ระดับบนและฮันนีมูน หรือนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนเท่านั้น “ความงดงามของสภาพแวดล้อมตามธรรมชาตินั้นน่าตื่นเต้นมาก ทิวทัศน์ต่างๆ เป็นยิ่งกว่าที่คุณคาดหวังไว้ แม้จะดูจากชื่อของเรา เรามีสระว่ายน้ำสามสระพร้อมบาร์ ห้องเล่นเกมสำหรับครอบครัว และรายละเอียดพิเศษเล็กๆ น้อยๆ เช่น Sleep Therapy โดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับผู้บริหารและพ่อแม่มือใหม่ที่มีความเครียด แต่เหนือสิ่งอื่นใด อวิสต้า ไฮด์อะเวย์ เป็นดินแดนสุดหรูของนักท่องเที่ยวใจเดียวกันที่มาฉลองให้กับชีวิตด้วยมุมมองสดใหม่” อวิสต้า ไฮน์อะเวย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต มีห้องพักให้เลือกมากมาย ซึ่งแต่ละห้องล้วนมีทัศนียภาพอันน่าประทับใจ และหลายห้องสามารถมองเห็นทิวทัศน์สองแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ท: บิวโน่ วิสต้า (ห้องดีลักซ์) … http://hideaway.avistahotelsandresorts.com/rooms.html แฟมิลี วิสต้า … http://hideaway.avistahotelsandresorts.com/rooms.html คลับ วิสต้า … http://hideaway.avistahotelsandresorts.com/rooms.html จากุซซี่ วิสต้า … http://hideaway.avistahotelsandresorts.com/rooms.html ดูเพล็กซ์ จากุซซี่ สวีท … http://hideaway.avistahotelsandresorts.com/rooms.html ทรอปิคอล ไฮน์อะเวย์ พูล สวีท … http://hideaway.avistahotelsandresorts.com/rooms.html อวิสต้า โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ เป็นแบรนด์หรูที่กำลังเติบโต ซึ่งสนใจสถานที่พักผ่อนเขตร้อนจากทัศนียภาพต่างๆ เพื่อนำเสนอมุมมองที่น่าดึงดูดกว่า ในโลกของเรามีที่ว่างสำหรับภาพสวรรค์ในจิตนาการส่วนตัวของทุกคน และเราพยายามมองสิ่งต่างๆ จากมุมมองของแขกที่มีค่าแต่ละคนของเรา เรายอมรับว่าสิ่งเดียวไม่อาจเหมาะกับทุกคนได้ สิ่งที่หลอมรวมโรงแรมและรีสอร์ททุกแห่งของเราไว้คือคำมั่นสัญญาที่จะมอบบริการที่เข้าใจและอบอุ่น ซึ่งจะใส่ใจกับทุกอย่างเสมอ อวิสต้า ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ขนาด 150 ห้อง เป็นสถานที่พักผ่อนสุดหรูที่มีห้องพักกว้าง ตั้งแต่ 54 ตร.ม. ไปจนถึง 140 ตร.ม. พร้อมทิวทัศน์แฝดของอ่าวป่าตองและอ่าวฟรีดอมอันสวยงาม บีชคลับส่วนตัว การเดินทางไปชายหาดสามแห่งที่ไม่ได้อยู่ติดกัน บริการพ่อบ้านส่วนตัว และสระว่ายน้ำสามสระอันน่าประทับใจ อวิสต้า ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดกะตะ มีห้องพักตกแต่งแบบร่วมสมัยแนวเขตร้อน 143 ห้องซึ่งมองเห็นหาดทรายบริสุทธิ์ของหาดกะตะ และนำเสนอความหรูหราในมิติใหม่ที่สะดวกสบายและเข้าถึงได้ ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สองสระ สปาอันโด่งดัง สิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาว ทัศนียภาพมหัศจรรย์จากระเบียงส่วนตัวของห้องพักขนาดใหญ่พิเศษ ป่าตอง ลอดจ์มีห้องพัก 64 ห้อง ตั้งอยู่ในมุมสงบของป่าตอง สามารถเดินไปยังจังซีลอน ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดของภูเก็ต ร้านอาหารอร่อยๆ แหล่งบันเทิง และตัวหาดป่าตอง
แท็ก รีสอร์ท   resort   Spa