ข่าวทั่วไป Monday June 18, 2012 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--สมาคมสายใยครอบครัว สมัครฟรี!! เรียนฟรี!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น หัวข้อ: สมาคมสายใยครอบครัว จัดอบรมฟรี หลักสูตร พ่อ+แม่ผูกพันรุ่นที่ 3 ความเครียด, สุขภาพจิต, จิตเวช, ออทิสติก, ปัญหาครอบครัว - พ่อ+แม่ “มือเก่า” พ่อแม่ “มือใหม่” - พ่อ+แม่ ที่ “เครียดกับการเลี้ยงลูก” ไม่ เข้าใจพฤติกรรมของเด็ก - พ่อ+แม่ ที่มี “ลูกป่วยเป็นจิตเวช” เช่น ซึมเศร้า ไบโพล่าหรืออารมณ์2ขั้ว หูแว่ว ภาพหลอน ออทิสติก เป็นต้น - พ่อ+แม่ ที่มี “ความเห็นไม่ตรงกัน” ในทุกๆเรื่อง - พ่อ+แม่ ที่มี “ปัญหาในการสื่อสารกับบุตร” - พ่อ+แม่ ที่มี “ความไม่เข้าใจกัน” เชิญมาอบรมกับเราได้เลยค่ะ "หลักสูตร ” พ่อ+แม่ ผูกพัน” พ่อ+แม่จะได้อะไร" - พ่อและแม่ คลายความเครียด และคลายความวิตกกังวล - พ่อและแม่ได้เข้าใจตนเองและมี ความสุขมากขึ้น - พ่อและแม่สามารถดูแลลูกที่มีปัญหาได้ อย่างมีประสิทธิภาพ - เสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้น สมบูรณ์ และเสริมสร้างพัฒนาการของลูกด้วยการสื่อสารและรู้จักบทบาทหน้าที่ อบรมเฉพาะอาทิตย์ จำนวน 4 สัปดาห์ เท่านั้น ติดต่อสอบถาม ที่สมาคมสายใยครอบครัว ตึกกายภาพบำบัด ชั้น 2 รพ.ศรีธัญญา โทร. 081-9322190 FREE 081-9322190 , 081-6277341 mail : matchmax2@gmail.com http://www.thaifamilylink.net