อมอร์แปซิฟิก (ประเทศไทย) จัดงานฉลองความสำเร็จผลิตภัณฑ์ความงาม ลาเนจ ฉลองครบรอบ 1 ปี กับ Be Waterful Celebration Party พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และแฟชั่นโชว์

ข่าวทั่วไป Monday June 18, 2012 20:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรด บริษัท อมอร์แปซิฟิก (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากประเทศเกาหลีและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ลาเนจ “LANELGE” ในประเทศไทย จะจัดงาน Be Waterful Celebration Party เพื่อฉลองความสำเร็จของผลิตภัณฑ์วอเตอร์ แบงก์ เอสเซ้นต์ (Water Bank Essence) ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีตลอดเวลา 1 ปีที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์ของวอเตอร์ แบงก์ พร้อมกับแฟชั่นโชว์สุดหรูนำโดย โดยมี เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร, ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, คุณกาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า และเซเลปบริตี้ชื่อดังมากมายให้เกียรติร่วมงาน นำโดย ปาณิสรา โสภณณสิริ, สอง วจี กัลย์จาฤก, แพร วัชราภัย, อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์, ปาริตา จิตตะปาโณ, กานต์ วนาสันติภาพ, ธาริณี กาญจนวงศ์, พิมพ์ชีน ภัคพัฒน์ชน, จินนี่ เขริกา โชติวิจิตร, กนกพร ศรีไชโยรัตน์, แคนดี้ ถาวรมาสฯลฯ ในวันพฤหัสที่ 21 มิถุนายน 2555 เวลา 18.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น (BHP2) บริเวณแผนกเครื่องสำอาง และน้ำหอมสยามพารากอน