ภาพข่าว“โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย” แนะนำทีมผู้บริหารชุดใหม่ เสริมความแข็งแกร่ง พร้อมเตรียมรุกขยายธุรกิจต่อเนื่อง

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 21, 2012 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ ในภาพ: นายสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ (กลาง) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โพสต์ พับลิชชิง จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายศุภกรณ์ เวชชาชีวะ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด เปิดตัวทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ของบริษัท นำโดย สิริมน ณ นคร (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ สายนิตยสารผู้หญิง รังสิมา กสิกรานนท์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ สายนิตยสารไลฟ์สไตล์, และสิทธิเดช มัยลาภ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป เพื่อเตรียมขยายธุรกิจรุกเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น พร้อมเสริมความแข็งแกร่งของนิตยสารทุกเล่มในเครือ ได้แก่ แอล, แมรี แคลร์, คลีโอ, แอล เดคอเรชั่น, มาธาร์ สจ๊วต ลิฟวิ่ง และไซแอนซ์ อิลลัสเตรเต็ด พร้อมแนะนำ สรญา วัฒนเจียมวงษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ในฐานะบรรณาธิการนิตยสารแอลคนใหม่