ภาพข่าวยามาฮ่าสนับสนุน เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 22

ข่าวบันเทิง Friday June 22, 2012 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ นางสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเวทีการประกวดร้องเพลงชิงถ้วยพระราชทานแห่งประเทศไทย “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 22” โดยมีนายกรณ์ ณรงค์เดช (คนกลาง) ประธานกรรมการบริหาร เคพีเอ็น อวอร์ด พร้อมศิลปินร่วมแถลงข่าว ณ ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 6 อสมท. เมื่อเร็วๆนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม การประกวดร้องเพลงชิงถ้วยพระราชทานแห่งประเทศไทย เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 22 เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจ อายุระหว่าง 15-25 ปี ตามภาคต่างๆ ดังนี้ ภาคใต้ วันที่ 7 กรกฎาคม ที่โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จ.สุราษำร์ธานี ภาคอีสาน วันที่ 14 กรกฎาคม ที่เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น จ. ขอนแก่น ภาคเหนือ วันที่ 21 กรกฎาคม ที่เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่ ภาคกลางและกรุงเทพฯ วันที่ 28-29 กรกฎาคม ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิล์ด โดยผู้ชนะการประกวดจะได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานฯ และของรางวัลมูลค่ากว่า 1,200,000 บาท สอบถามรายละเอียดได้ทาง www.kpnaward.com หรือ www.facebook.com/kpnaward