บินลอนดอนราคาพิเศษกับสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ส

ข่าวท่องเที่ยว Monday June 25, 2012 08:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค ช่วงนี้ใครๆ ก็มักจะพูดถึงกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยเฉพาะเมื่อมีกีฬาสำคัญที่ผู้คนจากทั่วโลกกำลังเฝ้ารอคอย เพื่อเอาใจนักเดินทางที่กำลังวางแผนเที่ยวอังกฤษที่แน่นอนว่าต้องไม่ลืมเที่ยวสถานที่สำคัญๆ ที่ขึ้นชื่อ เช่น หอนาฬิกาบิ๊กเบน ลอนดอนอาย พิพิธภัณฑ์ลอนดอน หอคอยแห่งลอนดอน มหาวิหารเวสท์มินสเตอร์ พระราชวังบั๊กกิ้งแฮม เป็นต้น ขณะนี้ สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส กำลังเสนอตั๋วโดยสารชั้นบริการนักท่องเที่ยวราคาพิเศษ ไป-กลับ กรุงเทพฯ-ลอนดอน (ผ่านอิสตันบูล)-กรุงเทพฯ ในราคาเริ่มต้น 17,000 บาท ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ โดยปัจจุบัน สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ให้บริการเที่ยวบินตรงไป-กลับ อิสตันบูล-กรุงลอนดอน (สนามบินฮีทโทรว์ และสนามบินแกตวิค) โดยผู้โดยสารสามารถเลือกเที่ยวบินได้ว่าจะเลือกเที่ยวบินให้บริการไปยังสนามบินใด จากเส้นทางกรุงเทพฯ สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันๆ ละ 2 เที่ยวบินไปอิสตันบูล ประเทศตุรกี หลังจากนั้น ผู้โดยสารสามารถต่อเที่ยวบินไปกรุงลอน ประเทศอังกฤษ หรือเส้นทางบินอื่นๆ ทั่วโลก รวมถึงเส้นทางบินในยุโรป โดยนักเดินทางที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการของสายการบินฯ ได้ที่ 02 231 0300-7 หรือคลิกเว็บไซต์ www.turkishairlines.com สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ สำนักงานที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทร:02 231 6158-9 อีเมล์:kasemsri@thanaburin.co.th ณณัฐชลัญช์ สุวรรณพันชู โทร:02 231 6158-9 อีเมล์:nanatchalan@thanaburin.co.th