ภาพข่าวแสนสิริ เอาใจคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ จัดกิจกรรมเวิร์คชอป “สปาดริงค์”

ข่าวทั่วไป Monday June 25, 2012 17:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น แสนสิริ เอาใจคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ จัดกิจกรรมเวิร์คชอป “สปาดริงค์” 4 สูตรเครื่องดื่มตามกรุ๊ปเลือด ดึงหนุ่มสุดฮอต ป้อง-ณวัฒน์ เผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ “เดอะ เบส” ในสไตล์เออร์แบนนิสตา ที่สะท้อนความเป็นคุณอย่างลงตัว เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณดุษฎี ตันเจริญ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์โครงการคอนโดมิเนียม เดินหน้าใส่ใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เกาะกระแสไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ เนรมิต เซลส์ แกลเลอรี่ โครงการคอนโดมิเนียม เดอะ เบส แจ้งวัฒนะ จัดกิจกรรมสุดเก๋ เวิร์คชอป สปาดริงค์ 4 สูตรเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพตามกรุ๊ปเลือดที่สะท้อนความเป็นคุณได้อย่างลงตัว ภายใต้คอนเซปต์ ‘ชีวิตดี…มีความหมาย’ ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้อยู่อาศัยในโครงการเดอะ เบส แจ้งวัฒนะ ที่มีการใช้ชีวิตที่ใส่ใจและเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับตัวเองอยู่เสมอๆ โดยมีตัวแทนเออร์แบนนิสตาสุดฮอตอย่าง ป้อง — ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ (ซ้ายสุด) และคุณหมอสาวคนสวยอย่าง หมอเอิง - พญ.อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ (ขวาสุด) ร่วมเผยเคล็ดลับและคำแนะนำดีๆ ในการดูแลสุขภาพ พร้อมด้วยเชฟปอม — ธนทรรศน์ วรางค์รัตน์ (ที่ 3 จากซ้าย) เจ้าของ 4 สูตรเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพตามกรุ๊ปเลือดเข้าร่วมสอนทำเวิร์คชอป