สามารถ ไอ-โมบาย แถลงข่าว ไอ-โมบายเผยโฉมสมาร์ทโฟน แอนดรอยด์ “i-mobile i-STYLE” และแท็บเลต “i-note WiFi”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 26, 2012 19:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--สามารถ ไอ-โมบาย บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือไอ-โมบาย รุ่นใหม่ที่มีฟังก์ชั่นคุ้มค่าคุ้มราคา โดยรุ่นไฮไลท์ที่เปิดตัว ได้แก่ กลุ่มสมาร์ทโฟน แอนดรอยด์ 3จี ใช้งาน2ซิม “i-mobile i-STYLE 1, i-STYLE 2, i-STYLE Q1, i-STYLE Q2” และแท็บเลตพีซี แอนดรอยด์ 4.0 “i-note WiFi” เครื่องแรก นอกจากนี้ยังยกขบวนมือถือมัลติมีเดียที่ตอบสนองการใช้งานโซเชียลแชตครบทุกเซกเมนต์ ได้แก่ i-mobile Hitz , i-mobile ZAA , i-mobile idea พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเลตทุกรุ่น กับโปรโมชั่นผ่อนสบายๆ 0เปอร์เซ็นต์นาน 6 เดือน และรับแพ็กเกจซิมการ์ด i-mobile 3GX ใช้งานฟรี 500 MB นานถึง 6 เดือน สำหรับใช้งานร่วมกับมือถือระบบ3จี พร้อมพบแขกรับเชิญพิเศษที่มาร่วมสร้างสีสันที่บูธ ไอ-โมบาย กิจกรรม งานแถลงข่าว ไอ-โมบายเผยโฉมสมาร์ทโฟน แอนดรอยด์ “i-mobile i-STYLE” และแท็บเลต “i-note WiFi” เครื่องแรก เน้นฟังก์ชั่นคุ้มค่าคุ้มราคา พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนผ่อน 0เปอร์เซ็นต์นาน 6 เดือน วัน วันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2555 เวลา 13.00 — 14.30 น. สถานที่ บูธไอ-โมบาย (L6) งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โมบายโชว์ 2012 ไบเทค บางนา กำหนดการ 13.00 — 13.45 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 13.45 — 14.00 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับสู่งานแถลงข่าวเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ i-mobile กล่าวเชิญ คุณธนานันท์ วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. สามารถ ไอ-โมบาย แนะนำโทรศัพท์มือถือรุ่นที่น่าสนใจ สมาร์ทโฟน i-mobile i-STYLE 1, i-STYLE 2, i-STYLE Q1, i-STYLE Q2 แท็บเลต i-note WiFi ภาพรวมการทำตลาดในกลุ่มสมาร์ทโฟนของไอ-โมบาย 14.00 — 14.10 น. พูดคุยกับแขกรับเชิญเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ และการใช้งานi-mobile i-STYLE 14.10 — 14.15 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 14.15 — 14.30 น. ถาม-ตอบ สื่อมวลชน