ทรูวิชั่นส์ จัดงานแถลงข่าว “ยกระดับความสุขด้วย 17 ช่อง HD จากทรูวิชั่นส์”

ข่าวบันเทิง Tuesday June 26, 2012 20:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ทรูวิชั่นส์ ผู้นำด้านการให้ความบันเทิงด้วยพัฒนาการด้านเทคโนโลยีล้ำหน้าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับอรรถรสในการรับชมความบันเทิงมาอย่างต่อเนื่อง ได้เล็งเห็นความสำคัญของการยกระดับความสุขกับประสบการณ์ความบันเทิงคมชัดแบบ HD ให้กับผู้ชม จึงไม่หยุดนิ่งที่จะนำเทคโนโลยีที่ดีที่สุด คอนเทนต์ และช่องรายการที่ดีที่สุดมานำเสนอให้กับสมาชิก ในโอกาสนี้ ทรูวิชั่นส์ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าว “ยกระดับความสุขด้วย 17 ช่อง HD จากทรูวิชั่นส์” โดยผู้บริหารจากทรูวิชั่นส์ คุณอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ คุณองอาจ ประภากมล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสาย Commercial และคุณอรรถพล ณ บางช้าง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายรายการ บมจ. ทรูวิชั่นส์ มาร่วมให้ข้อมูล พร้อมพบกับเหล่าศิลปินดารา อาทิ พลอย เฌอมาลย์ ที่มาร่วมสนุกกับกิจกรรมในงาน บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะ ผู้แทนผู้จัดงาน ใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว ในวันพฤหัสที่ 28 มิถุนายน 2555 เวลา 13.00-14.30 น. ณ ห้องบอลล์รูม ชั้น 4 โรงแรมแกรนด์ มิลลิเนียม สุขุมวิท
แท็ก ทรูวิชั่น