“เนโกะ จัมพ์” พรีเซ็นเตอร์ “ดอกมะลิวันแม่” ร่วมเฉลิมพระเกียรติ “80 พรรษา มหาราชินี”

ข่าวบันเทิง Wednesday June 27, 2012 18:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--อาร์เอส ร่วมสื่อรักแทนใจวันแม่แห่งชาติ” 12 สิงหาคมของทุกปี สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เลือก “เนโกะ จัมพ์” (เนย — วรัฐฐา และ แจม — ชรัฐฐา อิมราพร) ค่ายอาร์เอส เป็น พรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 80 พรรษา “ถือเป็นปีมหามงคล เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 80 พรรษา อยากเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศถวายพระพรให้แม่ของแผ่นดิน ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง ในฐานะลูกคนหนึ่ง แม่คือผู้หญิงที่เข้มแข็ง มอบความรักให้โดยไม่หวังอะไรตอบแทน อยากให้ลูกทุกคนเป็นคนดีของครอบครัว และสังคม ขอเชิญชวนลูกทุกคน แสดงความรักต่อแม่ ด้วยการซื้อดอกมะลิ แทนรักให้กับคุณแม่ทั่วประเทศค่ะ” เนยกล่าว “เป็นเกียรติมากค่ะ ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ แจมอยากให้วันที่ 12 สิงหาคม เป็นวันที่ดอกมะลิเบ่งบานพร้อมกันทั้งประเทศ มาร่วมกันบอกรักแม่ทุกวัน และ ส่งคำถวายพระพรดีๆ มอบให้กับแม่ของแผ่นดิน รวมถึงสนับสนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์มะลิ ส่วนหนึ่งนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และอีกส่วนหนึ่งสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชนสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ยากเดือดร้อน และ เป็นทุนการศึกษาเด็กยากจนทั่วประเทศด้วยค่ะ”แจมเสริม ติดต่อสั่งจองและสั่งซื้อได้ที่ สำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตึกมหิดล โทรศัพท์ 02-354-7533-37 ต่อ 604-607 หรือ www.ncswt.or.th