กปภ. บริการน้ำประปาด้วยมาตรฐาน และบริการที่เป็นเลิศ

ข่าวทั่วไป Thursday June 28, 2012 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--เอซีอินโฟเทค เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ได้จัดพิธี รับมอบ ใบรับรองมาตรฐาน ISO 27001 สำหรับศูนย์คอมพิวเตอร์และห้องมั่นคง กปภ. โดยได้รับเกียรติจาก คุณวรวุฒิ เป้าศิลา ผู้ช่วยผู้ว่าการเทคโนโลยีสารสนเทศ การประปาส่วนภูมิภาค เป็นประธานในพิธี ในโอกาสนี้ คุณศาศวัต มาลัยวงศ์, Executive Consultant และคุณสมบูรณ์ นิลฟุ้งขจร หัวหน้าทีมที่ปรึกษา บริษัท เอซีอินโฟเทค จำกัด ได้เข้าร่วมในพิธี มอบของที่ระลึก และดอกไม้แสดงความยินดีในฐานะบริษัทที่ปรึกษาแก่การประปาส่วนภูมิภาค คุณพริษฐ์ธชา เพชรรุ่งเรืองผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีเอสไอ แมเนจเม้นท์ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดีในฐานะ ผู้ให้การตรวจรับรองระบบมาตรฐาน ISO (Certification Body) เมื่อน้ำเป็นทรัพยากรที่มีค่ายิ่ง ความมั่นคงปลอดภัยของระบบสารสนเทศก็เป็นทรัพยากรที่มีค่าต่อองค์กรเฉกเช่นกันกปภ. จะเป็นองค์กรชั้นนำระดับสากล ที่ให้บริการน้ำประปาด้วยมาตรฐาน และบริการที่เป็นเลิศ