หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจ ร่วมกับ แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ และสำนักข่าวโทรทัศน์สปริงนิวส์ จัดงาน“VIP Exclusive Dinner Talk 2012”

ข่าวทั่วไป Thursday June 28, 2012 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--WorkLink หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจ ร่วมกับ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) และสำนักข่าวโทรทัศน์สปริงนิวส์ ดำเนินการจัดงาน“VIP Exclusive Dinner Talk 2012” โดยมุ่งเน้นส่งเสริมให้ตระหนักถึงเรื่องยุทธศาสตร์ เพื่อการฟื้นฟูและสร้างอนาคตประไทศไทย ทั้งนี้ภายในงาน VIP Exclusive Dinner Talk 2012 ได้รับเกียรติจาก นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และ ดร.วีรพงษ์ รามางกูร ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์เพื่อการฟื้นฟูและสร้างอนาคตประเทศไทย(กยอ.)และประธานกรรมการธนาคารแห่งประเทศไทย ในการเสวนาพิเศษหัวข้อ “โอกาสและอุปสรรค กับอนาคตประเทศไทย” โดยงานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2555 เวลา 18.00 — 22.00 น. ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กำหนดการ 18.00 — 19.00 น. ลงทะเบียน 19.00 — 19.05 น. เปิดเวที พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ 19.05 — 19.15 น. การแสดง The Glorious Show 19.15 — 19.25 น. คุณชาญชัย สงวนวงศ์ ผู้อำนวยการหนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจ กล่าวต้อนรับและเปิดงานอย่างเป็นทางการ 19.25 - 19.30 น. พิธีกรเรียนเชิญ นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กับ ดร.วีรพงษ์ รามางกูร ประธานคณะกรรมการยุทธศาตร์ เพื่อการฟื้นฟูและสร้างอนาคตประเทศ (กยอ.) และประธานกรรมการธนาคารแห่งประเทศไทย ร่วมเสวนาพิเศษในหัวข้อ “โอกาสและอุปสรรค กับอนาคตประเทศไทย” 19.30 - 20.30 น. เสวนา “โอกาสและอุปสรรค กับอนาคตประเทศไทย” 20.30 — 21.00 น. Q&A 21.00 — 22.00 น. ร่วมรับประทานอาหารและรับฟังดนตรีจาก Trio Band ดำเนินรายการโดย คุณดนัย เอกมหาสวัสดิ์