“แฮปปี้ และวอร์นเนอร์ มิวสิค”เปิดกิจกรรมสุดคุ้มค่า ให้กับแฟนเพลง ลุ้นดูคอนเสิร์ตของ “กรีน เดย์” ในงาน ซัมเมอร์ โซนิค 2012 ถึงประเทศญี่ปุ่น

ข่าวบันเทิง Friday June 29, 2012 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค “กรีน เดย์” Green Day กำลังจะมีอัลบั้มใหม่ออกมา และก็แวะมาเล่นคอนเสิร์ตในงาน “ซัมเมอร์ โซนิค 2012 ที่ประเทศญี่ปุ่น” เพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง “แฮปปี้และวอร์นเนอร์ มิวสิค” เลยจัดกิจกรรมเด็ด พาแฟนเพลงบินไปดูคอนเสิร์ตนี้กันให้เห็นกับตา ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงสมัครแพ็กเกจ “เพลงรอสายจิ๋ว” จากนั้นก็โหลดเพลงของศิลปินสังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค แบบยกทั้งค่ายไม่จำกัด จ่ายแค่วันละ 2 บาท พิเศษสุดๆ งานนี้ลูกค้าดีแทคที่สนใจก็ร่วมสนุกได้ ด้วยการสมัครแพ็กเกจรายเดือน เดือนละ 35 บาท แล้วเลือกโหลดเพลงของศิลปินวอร์นเนอร์ มิวสิค แบบรายเพลง ๆ ละ 20 บาท แค่นี้ก็มีสิทธ์ลุ้นไปพบประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในคอนเสิร์ตสุดมันส์ ซัมเมอร์ โซนิค 2012 ได้ไปชม “กรีน เดย์” ให้เห็นกับตา ที่ประเทศญี่ปุ่น ฟรี!!! อยากบินไปญี่ปุ่น ไปดู “กรีน เดย์” และมันส์กับคอนเสิร์ต “ซัมเมอร์ โซนิค 2012” ต้องรีบสมัครก่อนใคร เพราะหมดเขต 31 กรกฎาคมนี้ เท่านั้น อย่ามัวฝัน หยิบมือถือขึ้นมากด *119 หรือ *888 Music Call Center เพื่อรับสิทธิ์ได้แล้ววันนี้!!!!