'ทีวี ไดเร็ค' จัดงานมหกรรมลดราคาสินค้า "ฝ่าวิกฤติสินค้าราคาแพง"

ข่าวทั่วไป Friday June 29, 2012 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--TV Direct คุณธนวัฒน์ เรวัตบวรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการสายงานค้าปลีกและค้าส่ง บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงานมหกรรมสินค้าลดราคา “TV Direct Warehouse Sale 2012” เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากวิกฤติสินค้าราคาแพง ยกขบวนสินค้าคุณภาพกว่า 300 รายการ นำมาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์ เพื่อต้องการคืนกำไรให้กับนักช้อปกลางปีนี้ โดยเน้นขายสินค้ายอดนิยมในราคาพิเศษ ทั้งอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวเรือน และพบกับของสมมนาคุณอื่นๆ อีกมาก โดยครั้งที่ 1 พบกันในระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน — 8 กรกฎาคมนี้ ณ บริเวณลานจอดรถหน้าศูนย์การค้าบิ๊กซี คลองสาม ต่อด้วยครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 1-15 กรกฎาคม 55 ณ ห้างสรรพสินค้าสุขอนันต์ปาร์คลานโปรโมชั่น ชั้น 1 จังหวัดสระบุรี ร่วมสัมผัส ชม ช้อป และทดลองใช้สินค้าได้จริงในราคาเบาๆ กันได้เลย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.089-139-8872, 085-980-1663 หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.tvdirect.tv
แท็ก ทีวี ไดเร็ค   2012   E 20