เปิดตัว Single แรกของ Be Elegance "หายใจไม่เข้า" อาการโดนๆ ของคนอกหัก

ข่าวบันเทิง 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2555 13:08 น. —ThaiPR.net

Be Elegance กลับมาอีกครั้งพร้อมซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเค้า "หายใจไม่เข้า" โดยมีนักร้องนำทั้ง 4 คน รักชน พุทธรังษี (เฟื้อง), ศิรธันย์ รุจินันทสิทธิ์ (กราฟ), ชวนชัย มหาวงศ์ (วิน) และ วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ (มุก) ทำหน้าที่ตัวแทนคนอกหัก ซึ่งคราวนี้ได้พี่เอ็ดดี้ ยงยุทธ มานะกรโกวิท มาดูแลในฐานะโปรดิวเซอร์ พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรกของพวกเค้าที่ไม่ Cover ใคร "หายใจไม่เข้า" ให้แฟนเพลงได้ฟังกัน โดย "เฟื้อง" พูดถึงการทำงานซิงเกิ้ลแรกของพวกเค้าให้ฟังว่า http://www.youtube.com/watch?v=vYGhtoi-UxM

"พวกเราหายกันไปพักใหญ่เลย หลังจากซิงเกิ้ล Cover ล่าสุด ก็ต้องบอกว่าไม่ได้หายไปไหนค่ะ เพราะช่วงนั้นพวกเราติดภารกิจซ้อมและแสดงคอนเสิร์ตพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2012 และอีกหลายๆ งาน ระหว่างนั้นพวกเราก็ใช้เวลาในการรวบรวมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่ผ่านมา พัฒนาตัวเองทั้งด้านการร้องเพลง ดนตรี และการแสดง เพื่อเพลง "หายใจไม่เข้า" ซิงเกิ้ลแรงของพวกเราที่ปล่อยให้ฟังกันในตอนนี้ค่ะ"

กราฟ "สำหรับเพลงหายใจไม่เข้า พวกเรารู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ได้พี่เอ็ดดี้ อี-มิวสิค เขียนเนื้อร้องและทำนองให้ เป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวของคนอกหักได้โดนใจมากๆ หลายครั้งที่คนเราต้องร้องไห้เสียใจ แม้ว่าจะเข้าใจดีว่า เมื่อไม่รักกันก็ต้องเลิกรากันไป แต่เมื่อได้ยินคำบอกเลิกของอีกคนนึง ความรู้สึก ณ. เวลานั้นมันแน่นจุกอก มือชา ใจสั่น น้ำตาไหล หายใจไม่เข้า หลายคนอาจคิดว่าการร้องไห้เป็นการเรียกร้องความสนใจให้เค้ากลับมา แต่พวกเราอยากจะบอกว่า บางครั้งเราก็แค่รู้สึกเสียใจ อยากร้องไห้ อยากระบายมันออกมาให้หมดก็เท่านั้นเอง"

"ทุกๆ เพลงของพวกเรา อยากจะบอกว่า เราตั้งใจกันมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะเพลงนี้ พี่เอ็ดดี้จะทำเพลงมาให้พวกเราคิดกันต่ออีกทีว่าใครอยากทำอะไรตรงไหน อยากร้องท่อนไหน ดนตรีอยากได้ซาวน์ประมาณไหน พวกเราก็เลยเหมือนมีส่วนร่วมกับพี่เค้าทุกขั้นตอนเลยค่ะ ตอนทำเอ็มวีก็นั่งคุยกับพี่กอล์ฟ ผู้กำกับกันจนได้สตอรี่บอร์ดออกมาว่าแต่ละซีนเป็นยังไง ซึ่งพวกเราก็ต้องแสดงเป็นพระเอกนางเอกเอ็มวีกันเองเลย มีนักแสดงรับเชิญคือพี่มุก พี่กว่าง พี่เอิง จากโปรเจค Z II แล้วก็พี่ดล Improvise มาร่วมแสดงด้วย เป็นอะไรที่สนุกมากเลยค่ะ เพราะพวกเราได้ทำงานกันเต็มที่ทุกขั้นตอนจริงๆ" มุก

วิน "อยากของคุณแฟนเพลงของ Be Elegance ทุกคนด้วยนะครับ ที่เป็นกำลังใจให้พวกเรามาโดยตลอด สำหรับซิงเกิ้ลนี้เป็นผลงานแรกของพวกเราที่พวกเราตั้งใจกันมากๆ ถ้าอยากสนับสนุนพวกเราก็อยากขอพื้นที่เล็กๆ ของทุกๆ คน ช่วยกันแชร์ MV เพลงหายใจไม่เข้า ช่วยกันเป็นกำลังใจให้ศิลปินเล็กๆ อย่าง Be Elegance ได้มีพื้นที่ในการโปรโมทผลงานของพวกเรา เพื่อให้พวกเรามีกำลังใจในการทำงานเพลงใหม่ๆ มาให้ทุกๆ คนฟังกันอีกนะครับ ติดตามความเคลื่อนไหวและทักทายกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ facebook.com/beelegance นะครับ"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ