ภาพข่าว“แพลนเน็ตคอมร่วมเสวนา 12 ปี Nation Channel”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 3, 2012 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย คุณอดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนกิจ (ที่2จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการ บมจ.เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น ประธานจัดงานครอบรอบ 12 ปี Nation Channel มอบของที่ระลึกแก่ผู้ร่วมเสวนา เรื่อง “ ทีวีดิจิทัลกับการเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์สื่อในประเทศไทย” คุณประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์ (ที่3จากขวา) — รองเลขาธิการสมาคมอุตสาหกรรมไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ และโทรคมนาคม, หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด รศ.ดร.สุธรรม อยู่ในธรรม (ที่3จากซ้าย) คณะบดีคณะนิติศาสตร์ และประธานสถาบันวิชาการนโยบายสาธารณะกับธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คุณเอกชัย ภัคดุรงค์ (ที่2จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานธุรกิจสัมพันธ์และบริการ บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) คุณอมรภัทร ชมรัตน์ (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนกซ์ สเตป จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณจอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ (ซ้ายสุด) จัดขึ้น ณ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อเร็วๆนี้