ภาพข่าว“ซาบีน่า” มอบสิทธิพิเศษเอาใจสาวๆ สมาชิก “ซาบีน่า คลับ” จัดโปรโมชั่นชมละครเพลง “เรยา เดอะ มิวสิคัล”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 3, 2012 18:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เวิรฟ “ซาบีน่า” เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง โดยบริษัท ซาบีน่า (จำกัด) มหาชน นำโดย นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอาใจสาวๆ สมาชิก “ซาบีน่า คลับ” และลูกค้าซาบีน่าด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบบัตรเข้าชมละครเพลง “เรยา เดอะ มิวสิคัล” จากบทประพันธ์ “ดอกส้มสีทอง” ของถ่ายเถา สุจริตกุล นำแสดงโดย ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2555 ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ รอบที่ 1 เวลา 14.00 น. รอบที่ 2 เวลา 19.30 น.เพียงซื้อสินค้าซาบีน่าครบ 6,000 / 5,000 หรือ 4,000 บาท พร้อมส่งใบเสร็จแลกรับบัตรชมละครเพลงได้ในราคา 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาทตามลำดับ จำนวน 2 ที่นั่ง ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม — 31 สิงหาคม 2555 นี้ จำกัดจำนวนบัตรชมละครเพลงเพียง 900 ที่นั่งเท่านั้น สอบถามรายละเอียด ณ ซาบีน่าชอปและเคาเตอร์ ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือซาบีน่า คอลเซ็นเตอร์ โทร. 02-422-9430