ShareTech Next Generation UTM firewall

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 4, 2012 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--ShareTech Information ShareTech UTM firewall and Log หลังที่ได้เข้ามาบุกตลาดในประเทศไทยในระยะเวลา 1 ปี ที่ผ่านมา ได้มองเห็นถึงความต้องการของตลาดในประเทศไทยว่ามีความต้องการเห็นอุปกรณ์จำพวก UTM firewall and Log เป็นในทางไหน จึงได้รวบรวมข้อมูลและประสานงานกับ บริษัท เน็ทอินฟอร์เทค จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้าหลัก ไปพัฒนาและได้ออกเวอร์ชั่นที่พัฒนาตามความต้องการของลูกค้า ShareTech UTM firewall and Log ได้มีการปรับเปลี่ยนทั้ง Hardware และ Software เพื่อให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นและรองรับ Function ใหม่ที่มีการพัฒนาออกมาเช่น - Co-Defense IDP/Botnet : เป็นระบบที่ทำงานร่วมกันระหว่างระบบ IntrusionDetaction Prevention กับ Botnet เพื่อให้เกิดความแข็งแกร่งทางด้านความปลอดภัย ยิ่งขึ้นทั้งข้อมูลที่เป็นความเสี่ยง, Virus, Trojan, Worm เป็นต้น - CMS (Central Management System) : เป็นการบริหารจัดการ ShareTech UTM แบบรวมศูนย์กลางเหมาะกับองค์กรที่มีการติดตั้งอุปกรณ์ ShareTech มากกว่าหนึ่ง Box - Lan By-Pass : เป็นระบบที่จะช่วยให้งานไม่สะดุดเมื่ออุปกรณ์ ShareTech เกิดการเสียหายโดยอุปกรณ์จะบ่อยผ่านข้อมูลทั้งหมดโดยไม่มีการกรองใดๆทั้งสิ้นจาก Firewall - Co-Defense System: เป็นระบบที่บริหารจัดการ ShareTech Switch ได้ผ่านทางหน้าจอ Management ของ ShareTech UTM firewall เพื่อให้สามารถจัดการหรือจัดสรร Bandwidth ได้ที่เกิดจากการใช้งานภายในองค์กร - Enhance Report : สามารถออกรายงานย้อนหลังของการใช้งาน Web, Mail, Traffic โดยเน้นในเรื่องการเพิ่มคุณสมบัติทั้ง CPU, Memory, Main Broad, Hard Disk ให้สูงขึ้นเพื่อสอดคล้องกับ New Functions เป็นต้น สนใจและติดตามข่าวสารในอุปกรณ์ ShareTech ได้ที่ http://www.utmguard.com หรือเมล์มาที่ rungroj@utmguard.com, rungroj@netinfortech.co.th
แท็ก ข้อมูล