“ตั้ม” ภูมิใจเพลง “เผลอตัว” พิสูจน์ความสามารถ ไม่ได้ใช้เส้นพ่อเข้าวงการ

ข่าวบันเทิง Wednesday July 7, 2004 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--เอไทม์ มีเดีย
ตั้ม-ชาญวิทย์ วงศ์รุ่ง ศิลปิน “เฟิร์สสเตจ โปรเจคอัลบั้ม” ของบริษัทแกรมมี่ เทเลวิชั่น จำกัด เจ้าของบทเพลง “เผลอตัว” ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ เผยถึงความรู้สึกที่เพลงของตัวเองประสบความสำเร็จ และสร้างความภาคภูมิใจให้กับพ่อ ยาว อยุธยา ถึงขนาดนำเพลงลูกชายไปเปิดที่คลื่นวิทยุที่ตัวเองจัดอยู่
ตั้ม เผยถึงงานเพลงชุดนี้ว่า “ผมภูมิใจมากครับที่วันนี้ผมสามารถพิสูจน์ตัวเองได้แล้วว่า ผมเข้าวงการมาได้เพราะความสามารถของตัวเอง โดยไม่ได้ใช้ความเป็นลูกศิลปินตลกยาว อยุธยามาใช้ในการทำงาน ซึ่งตัวพ่อเองก็ภูมิใจในตัวผมมาก ถึงขนาดเคยเอาเพลง “เผลอตัว” ของผมไปเปิดที่คลื่นวิทยุที่พ่อจัดอยู่ บางวันพ่อก็แอบร้องเพลงนี้ให้ฟังที่บ้าน ผมฟังแล้วรู้สึกดีใจมาก เพราะพ่อคือฮีโร่ของผม อย่างน้อยวันนี้ผมก็ได้ทำความฝันที่ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะทำได้ เพียงแค่เราเดินหน้าตามหาฝันด้วยการมาสมัครประกวดร้องเพลงในรายการ “เฟิรส์ สเตจ โชว์” และทำงานตรงนี้ให้ดีที่สุดและทำอย่างเต็มที่ ผมถือว่าชีวิตทุกวันนี้ก็ประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งแล้วครับ”
ประชาสัมพันธ์รายการโทรทัศน์ โทรศัพท์ 0-2669-8327--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--