ไทยแลนด์ เบส ช้อปปิ้ง แฟร์

ข่าวทั่วไป Wednesday July 4, 2012 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--IMPACT ไทยแลนด์ เบส ช้อปปิ้ง แฟร์ 7-15 ก.ค. 55 อาคาร 1-8 Thailand’s Greatest and Perfect Shopping Fair ใหญ่ที่สุด กับการช้อปปิ้งบนพื้นที่กว่า 47,000 ตาราง ของอิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 1-8 มากที่สุด ด้วยจำนวนผู้ร่วมแสดงสินค้า กว่า 3,000 คูหา ครบที่สุด ด้วยกลุ่มสินค้าที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน สินค้าแฟชั่น อัญมณีและเครื่องประดับ สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า และไอที ธุรกิจสตูดิโอวิวาห์ ธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าเกี่ยวเด็กและของเล่น ต้นไม้ นานาพรรณและการจัดสวน สินค้าเกี่ยวกับอาหาร สมบูรณ์แบบกับการช้อปปิ้งใน “ไทยแลนด์ เบส ช้อปปิ้ง แฟร์” ประเภทสินค้าภายในงาน - เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าตกแต่งบ้าน - เครื่องใช้ไฟฟ้า - สินค้า IT และอุปกรณ์ต่อพ่วง - สตูดิโอ วิวาห์ และสินค้าเพื่องานวิวาห์ - ต้นไม้ พรรณไม้ และการจัดสวน - ธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม - สินค้าเพื่อสุขภาพความงานและสปา - สินค้าเกี่ยวกับเด็ก และของเล่น - สินค้าแฟชั่น และอัญมณี - อาหาร และของฝากจากภาคต่างๆ เวลา 11.00 — 21.00 น. The organizer บริษัท เวิลด์ แฟร์ จำกัด โทร. 02-731-1331 โทรสาร 02-375-9206 เว็บไซต์ : www.worldfair.co.th อีเมส์ : exhibit@worldfair.co.th