แคสเปอร์สกี้ย้ำผู้นำตลาดเอเชีย ล่าสุดคว้าเจย์โชว์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 4, 2012 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น แคสเปอร์สกี้ แลป(Kaspersky Lab) ผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์การป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ทั้งหมด ประกาศแต่งตั้งเจย์โชว์ นักแสดง-นักร้องชื่อดังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เจย์โชว์เป็นนักร้องนักแสดงชาวไต้หวัน อีกทั้งยังเป็นผู้กำกับการแสดง ผู้อำนวยการสร้างเพลงและภาพยนตร์อีกด้วย เจย์โชว์มีพรสวรรค์ในการผสมผสานเพลงสไตล์จีนและตะวันตกเข้าด้วยกัน และด้วยบุคลิกภาพที่เป็นที่ชื่นชอบจากคนทั่วไปและความสำเร็จมากมายหลายด้าน ทำให้เจย์โชว์ขึ้นแท่นรับตำแหน่งคนดังอันดับหนึ่งของจีน ปี 2012 โดยนิตยสารฟอร์บส์ไชน่า จิมมี่ ฟง ผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่าย แคสเปอร์สกี้ แลป ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า แคสเปอร์สกี้ แลป มุ่งมั่นพัฒนายกระดับความปลอดภัยและการจัดการภัยคุกคาม เพื่อสังคมดิจิตอลที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังได้มองหาแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่สามารถสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้น “ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา แคสเปอร์สกี้ได้เติมโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากเรามีผลิตภัณฑ์ชั้นนำในตลาดและแคมเปญใหม่ๆเสมอ เราเป็นผู้ผลิตโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยเพียงแบรนด์เดียวที่มีแบรนด์แอมบาสเดอร์ชื่อเสียงโด่งดังที่สามารถสื่อคุณค่าและคุณประโยชน์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้” จิมมี่ ฟง กล่าวเสริม ในฐานะที่เจย์โชว์เป็นทั้งผู้ใช้งานทั่วไปและเจ้าของเครือข่ายองค์กรที่ต้องการรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลและองค์กร ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล บริการและเทคโนโลยีของแคสเปอร์สกี้ แลป สามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี เจย์โชว์ กล่าวว่า “ผมเชื่อใจแคสเปอร์สกี้ แลป เต็มร้อยในด้านการปกป้องอย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ ไม่มีปัญหาดาวน์ไทม์ ไม่มีปัญหาการรุกล้ำความปลอดภัย และสามารถจัดการมัลแวร์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ผมจึงเลือกแคสเปอร์สกี้” เร็วๆนี้ แคสเปอร์สกี้ แลป และเจย์โชว์ จะร่วมงานกันในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใช้ทั่วไปและองค์กร รวมทั้ง Kaspersky Internet Security 2013 และ Kaspersky Anti-Virus 2013 อีกด้วย เกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ แลป แคสเปอร์สกี้ แลป เป็นผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์การป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ทั้งหมด เช่น ไวรัส สปายแวร์ ไคร์มแวร์ แฮกเกอร์ และสแปม ด้วยโซลูชั่นชั้นนำที่มีการตอบสนองต่อการคุกคามทางไซเบอร์ที่เร็วที่สุดในโลก สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ตามบ้าน องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง เลยไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้นำโซลูชั่นด้านความปลอดภัยหลายแห่งทั่วโลก ในหลายๆ ประเทศก็ใช้เทคโนโลยีของแคสเปอร์สกี้ ในผลิตภัณฑ์และบริการของตนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kaspersky.com รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลล่าสุดของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส สปายแวร์ สแปม หรือประเด็นที่เกี่ยวกับความปลอดภัยด้านไอทีและแนวโน้มเทคโนโลยี โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.securelist.com