เฟรช แอนด์ ซอฟท์ ชวนสาวๆ ร่วมประกวด Miss Fresh&Soft Young Presenter Contest 2012 ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 300,000 บาท

ข่าวบันเทิง Thursday July 5, 2012 09:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล โอกาสดีๆมาถึงอีกแล้ว สำหรับสาวๆ ที่มีความฝันจะเข้าสู่วงการบันเทิงผลิตภัณฑ์ฃ “เฟรช แอนด์ ซอฟท์” บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) เปิดโอกาสให้ สาวๆ ที่มีบุคลิกภาพดี กล้าแสดงออก และมั่นใจในตัวเอง อายุ 18-24 ปี เข้าร่วมประกวด Miss Fresh&Soft Young Presenter Contest 2012 เพื่อค้นหา แบรนด์พรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์และทำหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของผลิตภัณฑ์ เพื่อคว้ารางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท โดยผู้ที่รับรางวัลชนะเลิศได้ได้ถ่ายภาพเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ และคว้าโอกาสดีๆในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง เปิดรับสมัคร วันนี้-25 กรกฏาคมนี้เท่านั้น อย่าเพียงแค่ฝัน แต่มาร่วมสร้างความฝันให้เป็นจริงด้วยกัน ดาวดวงต่อไปอยู่ใกล้แค่เอื้อม ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและระเบียบการประกวดได้ที่http://www.essence.co.th/ , http://www.facebook.com/bsc.essence, www.absoluteforyou.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-933-9171 / 0084-910-6764 / 081-950-2327 ส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครได้ที่ เคาน์เตอร์ BSC Cosmetology ที่เดอะมอลล์กรุ๊ป, เซ็นทรัลกรุ๊ป, โรบินสันกรุ๊ป ทั่วประเทศ หรือ E-mail มาที่ missfreshandsoft2012@gmail.com หรือส่งไปรษณีย์ไปที่ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) 530 ซ.สาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่... Tel : 0-2933-9171 / 08-1950-2327 teerasak@absoluteforyou.co.th www.absoluteforyou.co.th