ภาพข่าวThe Power of Love Concert คอนเสิร์ตรวมพลังความรักและความศรัทธา เพื่อรำลึก 20 ปีถึงการจากไปของดร.เทียม โชควัฒนา

ข่าวบันเทิง Thursday July 5, 2012 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล บุญเกียรติ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) บุญชัย โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการ บริษัท จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ บุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวการจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล The Power of Love Concert คอนเสิร์ตรวมพลังความรักและความศรัทธา เพื่อรำลึก 20 ปี ถึงการจากไป ของดร.เทียม โชควัฒนา ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2555 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เพื่อหารายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น มอบให้กับกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติภายใต้การดูแลของ มูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำหรับสื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมติดต่อ : ปัทมา พงษ์มรกต โทร. 02-295-3016 (สายตรง)