ไอที ซิตี้ จัดงานพรินเตอร์ลดราคาพิเศษ International Printing Expo 2012

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 5, 2012 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เมืองเทคโนโลยีครบวงจร เปิดเผยว่า ไอที ซิตี้ประกาศจัดงาน International Printing Expo 2012 พร้อมกันทั้ง 50 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้แนวความคิด “นำเสนอPrinter ให้ตรงกับการใช้งานของลูกค้า” ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 กรกฏาคม นี้ โดยภายในงาน มีการจัดกิจกรรม Workshop Printer โดยแบ่งเป็นประเภทของพรินเตอร์ตามการใช้งานและทำการทดสอบ และมีผู้เชี่ยวชาญทำการสาธิตการพิมพ์ของ Printer ในแต่ละแบบ พร้อมตอบคำถามแก่ผู้ชมการสาธิต สำหรับ โปรโมชั่นพิเศษ ในงาน International Printing Expo 2012 ครั้งนื้ มีการนำเสนอโปรโมชั่นที่หลากหลาย อาทิ ซื้อพรินเตอร์ในราคา 50 เปอร์เซ็นต์ ,เลือกซื้อพรินเตอร์ ซื้อ 1 แถม 1 และซื้อพรินเตอร์แลกซื้อน้ำหมึกลด 50 เปอร์เซ็นต์ โดยมีพรินเตอร์แบรนด์ดังหลากหลายยี่ห้อมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เช่น Brother , EPSON , Canon , Fuji Xerox , Samsung , HP , OKI เป็นต้น นอกจากนี้ไอที ซิตี้จะมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีเมื่อลูกค้าซื้อสินค้าภายในงานครบทุก 3,000 บาทจะได้รับคูปอง 1 ใบ ให้ลูกค้าเขียน ชื่อ - ที่อยู่หย่อนลงกล่องรับคูปองได้ที่ ไอที ซิตี้ ทุกสาขา เพื่อลุ้นรางวัลทริปเดินทางท่องเที่ยวเกาหลีจำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน มูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ 0-2656-5030 หรือ คลิ๊กเข้าไปที่ www.itcity.co.th หรือ www.facebook.com/itcityfanspage สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนศักย์ อุทิศชลานนท์ (โป้ง) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทรศัพท์ 0-2439-4600 ต่อ 8202
แท็ก ไอที ซิตี้   printer   2012