เคทีซีขยายฐานพันธมิตรห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เก็ต มอบความสุขให้สมาชิกช้อปสนุก สุดคุ้ม ด้วยคะแนนแทนเงินสด

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 5, 2012 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--เคทีซี นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีรุกให้ความสำคัญกับคะแนนสะสม KTC Forever Rewards ต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือพันธมิตรห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ ได้แก่ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ สยาม ดิสคัฟเวอร์รี่ และพาราไดซ์ พาร์ค เปิดประสบการณ์ใหม่ให้สมาชิกใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000 คะแนน แลกรับบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 100 บาท เพื่อนำไปซื้อสินค้าหรือบริการกับร้านค้าชั้นนำมากกว่า 200 ร้านค้า ตั้งแต่วันนี้ — 31 พฤษภาคม 2556 พิเศษ! ต้อนรับช่วงเทศกาลลดราคาประจำปี เพียงสมาชิกใช้คะแนนสะสมทุก 5,000 คะแนน พร้อมกับ Super Point 99 คะแนน แลกรับบัตรกำนัลแทนเงินสดมูลค่า 600 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 15 กันยายน 2555” “นอกจากนี้ สมาชิกเคทีซียังสามารถใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000 คะแนน แทนเงินสด 100 บาท แลกซื้อสินค้าที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ อาทิ บิ๊กซี เทสโก้ โลตัส ท็อปส์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต แอนด์ โฮมเฟรชมาร์ท วิลล่า มาร์เก็ต วัตสัน และเจ๊เล้ง ตั้งแต่วันนี้ — 31 ธันวาคม 2555 “ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่ www.ktc.co.th