ความสำเร็จของการขายห้องพักขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว ‘จามจุรี เรสซิเดนซ์’

ข่าวอสังหา Thursday July 5, 2012 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--M.O.Chic ถือได้ว่าเป็นโปรเจกต์ทำเลทองไปแล้ว สำหรับห้องพักอาศัยใจกลางกรุงอย่าง ‘จามจุรี เรสซิเดนซ์’ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enviably Located in the Heart of Bangkok” ห้องพักอาศัยภายใต้รูปแบบสัญญาเช่าระยะยาว 30 ปี ซึ่งเป็นห้องพักอาศัยส่วนหนึ่งของอาคารจัตุรัสจามจุรี (Chamchuri Square) ที่มีความสมบูรณ์แบบครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมทั้งเป็นจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT สถานีสามย่าน ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีถึง ย่านธุรกิจใจกลางเมืองสำคัญ (CBD) อย่าง สีลม สาทร สุขุมวิท และไม่เสี่ยงกับปัญหาน้ำท่วม ที่ไม่ว่าหัวเรือใหญ่อย่าง รศ.น.อ.นพ. เพิ่มยศ โกศลพันธุ์ จะเปิดจองเฟสไหนก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าแบบถล่มทลายตลอดๆ และล่าสุดกับการเปิดจองโครงการเฟสสอง ซึ่งเป็นห้องห้องพักขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว 3 — 4 ห้องนอน ขนาด 196 - 244 ตร.ม. จำนวน 79 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นที่ 13.99 ล้านบาท พร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ (Fully Furnished) แถมโปรโมชั่นพิเศษ ฟรี!!! Package Tour Maldives 3 วัน 2 คืน ก็ไม่แคล้วที่จะได้รับการตอบรับที่ดีแบบถล่มทลายอีกเช่นเคย งานนี้ใครที่พลาดโอกาสก็ไม่ต้องเสียใจเพราะสามารถติดตามข่าวสารดี ๆ ของ ‘จามจุรี เรสซิเดนซ์’ ได้ตลอดที่ www.chamchurisquare.com หรือ โทร. 02 160 5454 นะคะ!!! ภูรณัส พีรเมธางกูร MO-Chic โทร. 0-2512-5848 ต่อ 24,31