ข่าวท่องเที่ยว Friday July 6, 2012 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--We Love Japan ในรูปเป็นรูปขององค์จักรพรรดิและจักรพรรดินีของญี่ปุ่น เมื่อหลายวันก่อนมกุฎราชกุมารของญี่ปุ่นได้ทรงมาเยี่ยมเยียนประเทศไทย พระมหากษัตริย์ไทยและพระราชวงศ์ของญี่ปุ่นได้มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมายาวนานการมาเยือนส่วนพระองค์แบบครั้งนี้นั้นมีบ่อยครั้ง เชื้อพระวงศ์จากประเทศไทยที่มาเยี่ยมเยียนประเทศญี่ปุ่นก็มีหลายพระองค์ นอกจากการแสดงอันใกล้ชิดระหว่างสองประเทศแบบนี้แล้วยังมีการลงทุนทางด้านธุรกิจหรือการแลกเปลี่ยนระหว่างวัฒนธรรมที่มีความสัมพันธ์กันมายาวนาน ปัจจุบันคนญี่ปุ่นที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยมีเกือบจะ 50,000คน และมีบริษัทญี่ปุ่นกว่า 7,000 บริษัทความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างพระมหากษัตริย์และพระราชวงศ์ทั้งสองประเทศกลายเป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับญี่ปุ่น Copy (ก็อปปี้) ลิ้งค์และ Paste (แปะ) ลงใน Address Bar เพื่อเข้าสู่หน้า Fan Page http://www.facebook.com/pages/We-Love-Japan-รวมพลคนรักญี่ปุ่น/463650340328135