ธนชาต ชวนคุณ "พก รูด จ่าย โอน" ด้วยบัตรเอทีเอ็ม และบัตรเดบิต ปุ๊บปั๊บ...รับโชคกับแคมเปญใหญ่ ‘บัตรนี้...มีแล้วรวย’ ถึงสิ้นเดือนตุลาคม 55

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 6, 2012 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--M.O.Chic ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ขอบคุณลูกค้าผู้ถือบัตรเอทีเอ็ม และบัตรเดบิตของธนชาต รวมทั้งลูกค้าทั่วไปกับแคมเปญใหญ่ ‘บัตรนี้...มีแล้วรวย’ เพียงคุณ “พก...รูด...จ่าย...โอน” ตั้งแต่วันนี้ — 31 ตุลาคม 2555 โดยการทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านตู้เอทีเอ็มและเครื่องรูดบัตร ก็สามารถลุ้นรับรางวัลใหญ่ทุก ๆ 2 เดือน รวม 3 ครั้ง จับรางวัลครั้งที่ 1 และครั้งที่ 2 ลุ้นรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ 2 คัน, รถจักรยานยนต์ Honda Scoopyi 8 คัน, iPhone 4S จำนวน 12 เครื่อง จับรางวัลครั้งที่ 3 รางวัลใหญ่ ทองคำแท่งมูลค่า 1,000,000 บาท 1 รางวัล รวมของรางวัลทั้งสิ้นมูลค่ากว่า 2.5 ล้านบาท ด้วยกติการับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลง่าย ๆ เพียงมีบัตรเดบิตหรือเอทีเอ็ม รับทันที 1 สิทธิ์ สำหรับลูกค้าบัตรเดบิตแคชแบ็กทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านเครื่องรูดบัตรทุก 2,000 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ และสำหรับลูกค้าบัตรเดบิตและบัตรเอทีเอ็ม ทุกครั้งที่ใช้บริการผ่านตู้เอทีเอ็มธนชาตในการทำธุรกรรมโอน-ถอนเงินข้ามเขต, โอนเงินต่างธนาคาร, จ่ายบิลค่าสินค้าและบริการ, เติมเงินมือถือ จะได้รับ 1 สิทธิ์ต่อ 1 ธุรกรรม ยิ่งใช้มากยิ่งได้รับสิทธิ์มาก โดยเฉพาะในวันพฤหัสบดีทุกครั้งที่ทำธุรกรรมที่ตู้เอทีเอ็มธนชาตจะได้รับสิทธิ์เพิ่มเป็น 2 เท่าทันที!!! ทั้งนี้ธนาคารฯ ได้มีการจัดกิจกรรมเปิดตัวแคมเปญ ‘บัตรนี้...มีแล้วรวย อย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมผู้บริหารธนาคารฯ ร่วมเปิดมหกรรมความสนุก “ธนชาตท้ากดรหัสปลดล็อค...รับฟรี iPhone 4S 3 รางวัล” เพียงคุณนำสลิปเอทีเอ็มที่กดผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารธนชาตหรือสลิปรูดผ่านบัตรเดบิตธนชาตมาร่วมสนุกกดรหัสลับให้ถูกต้อง ลุ้นรับ iPhone 4S จำนวน 3 เครื่อง ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าธนชาต และลูกค้าทั่วไปเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากสองเพื้อนซี้ดาราสาวสวยอย่าง วีเจวุ้นเส้น — วิริฒิพา (ภักดีประสงค์) แย้มนาม และ วีเจลูกเกด — จิรดา โยฮารา มาร่วมสนุกและเพิ่มสีสันภายในงานอีกด้วย “แคมเปญ ‘บัตรนี้...มีแล้วรวย’ ในครั้งนี้เป็นเสมือนการแทนคำขอบคุณและตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้แก่ธนชาตมาโดยตลอด โดยธนชาตจะสรรหาสิทธิประโยชน์และแคมเปญต่าง ๆ มามอบแก่ลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณตลอดปี 2555 นี้อย่างแน่นอน” คุณประพันธ์ กล่าวทิ้งท้าย