Makro HoReCa Challenge 2012ประกาศแชมป์ระดับภูมิภาค3ทีมเข้าชิงแชมป์ระดับประเทศ

ข่าวทั่วไป Friday July 6, 2012 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--G Communication หลังจากไฮไลท์ของงาน Makro HoReCa 2012 ซึ่งได้แก่ การแข่งขันทำอาหารระดับภูมิภาค (Makro HoReCa Challenge 2012) ประเภทมืออาชีพ-ธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร รอบคัดเลือก ภายใต้โจทย์เมนูอาหารนานาชาติ จานเดี่ยว ได้ดำเนินมาถึง 3 ครั้ง ตั้งแต่กรุงเทพ ปริมณฑลและภาคกลาง ภาคเหนือ และภาคตะวันตกโดยลำดับ โดยมีรายชื่อทีมที่ชนะเลิศแต่ละภาค รับสิทธิ์เป็นตัวแทนในการเข้าแข่งขันระดับประเทศเพื่อชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ และเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท ในงาน Makro HoReCa 2012 ระหว่างวันที่ 13 — 16 กันยายน 2555 ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี ดังนี้ตัวแทนภาคกลาง ได้แก่ “ร้านพีนอคคีโอ” (เชฟ Alfonso และผู้ช่วยเชฟ Charinrat) จากกรุงเทพฯ ด้วยเมนู Spaghetti Black Seafood และตัวแทนภาคเหนือ ได้แก่ ทีม “V.Steak & นึกสนุก” (เชฟ-วีระภัทร์ ธนะพัตน์และผู้ช่วยเชฟ-ศาสนพงษ์ พิ้นผา) จากจังหวัดนครสวรรค์ ด้วยเมนู ปลาสองแผ่นดิน และภาคตะวันตก ได้แก่ “ร้านคุ้งกะพง” (เชฟสิทธิโชค ลิ้มสุคนส์ และผู้ช่วยเชฟ-นางแอปเปิ้ล คั่มเพ็ง) จังหวัดเพชรบุรี ด้วยเมนู ต้มยำเนื้อปลาดอรี่น้ำข้น ทั้งนี้การแข่งขัน Makro HoReCa Challenge 2012 ยังคงจัดอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคต่างๆ เพื่อค้นหาผู้ชนะเลิศร่วมชิงชัยสู่เวทีประกวดระดับประเทศ โดยมีกำหนดการแข่งขัน ดังนี้ ครั้งที่ 4 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แข่งขันที่แม็คโครสาขาอุดรธานี ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2555 ครั้งที่ 5 ภาคตะวันออก แข่งขันที่ แม็คโครสาขาพัทยา ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2555 ครั้งที่ 6 ภาคใต้ แข่งขันที่ แม็คโครสาขาสุราษฎร์ธานี ในวันที่ 1 สิงหาคม 2555 สอบถามรายละเอียดได้ที่แม็คโครทุกสาขา หรือ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ 0-2351-8888 หรือ www.siammakro.co.th หรือ http://www.facebook.com ที่หน้าเพจ Makro HoReCa ได้เลยนะคะ