SiamInterHost เซ็นสัญญา เป็น Partner กับ OnApp อย่างเป็นทางการ

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 9, 2012 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--Web Experts OnApp มุ่งมั่นที่จะเป็น IaaS สำหรับจัดทำ Cloud Hosting อันดับหนึ่งของโลก ด้วยทีมงานที่โดดเด่นและ technology ระดับโลก ที่พร้อมจะเปลี่ยนอุตสาหกรรม hosting ทั้งระบบ สำหรับประเทศไทย บริษัท เว็บ เอ็คซเพิร์ท จำกัด ได้รับเลือกให้เป็น partner อย่างเป็นทางการ เพื่อทำตลาดในประเทศไทย และ คอยช่วยเหลือสนับสนุนการใช้งาน OnApp ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น Public Cloud หรือ Private Cloud ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะบริษัท เว็บ เอ็คซเพิร์ท จำกัด ได้เตรียมพร้อมที่จะช่วยเหลือท่านเข้าสู่ระบบ Cloud อย่างเต็มที่ และ 1 ใน 3 ของ Public Cloud บนโลกนี้ ใช้ OnApp ในการสร้างระบบ Load Balance รองรับ automatic failover ระบบ Cloud Systems เหมาะสำหรับองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน หรือผู้ให้บริการดูแลระบบเซิร์ฟเวอร์อย่าง hosting provider ที่มีความต้องการ : - ความมั่นคงของระบบสูง High Availability - หมดปัญหาเซิร์ฟเวอร์ Downtime 0% - มีระบบ Load Balance รองรับ automatic failover พร้อมสนับสนุนการทำงานทันทีเมื่อมีข้อผิดพลาด - ระบบเซิร์ฟเวอร์มีความยืดหยุ่นสูง High Scalability - จัดการระบบผ่าน API และสร้าง Integration with third party apps ได้อย่างง่ายดาย เช่น whmcs, HostBill, Ubersmith เป็นต้น - ความแม่นยำในการ Replicate Data, จัดการฐานข้อมูล และเครือข่ายภายในองค์กรที่สำคัญมากๆ อย่างปลอดภัย OnApp คืออะไร? OnApp สามารถตอบโจทย์ ให้กับนักพัฒนาระบบ Cloud Solutions ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว เน้นความยืดหยุ่นและต้องการระบบที่มีความมั่นคงสูง เช่น เว็บเซิร์ฟเวอร์ที่จัดเก็บฐานข้อมูลที่สำคัญมากๆ อย่างธุรกิจการเงินการธนาคาร, ฐานข้อมูลสำคัญของระบบงานราชการ หรือระบบสาธารณูปโภคต่างๆ ระบบอีเมล์เซิร์ฟเวอร์หรือระบบที่ใช้เชื่อมต่อด้านการสื่อสาร (Telecommunication) เป็นต้น ลองดูเพิ่มเติมที่นี่นะครับ http://onapp.com/cloud/ ในอดีตที่เค้าว่ากันว่า “บริการกลุ่มเมฆ (Cloud Services) นั้นไกล จนเอื้อมไปไม่ถึง” ณ ปัจจุบัน และในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ การเปิดให้บริการดูแลและจัดเก็บข้อมูลบนระบบ Public Cloud และ Private Cloud จะเกิดการแข่งขันในกลุ่มผู้ให้บริการที่มีเพิ่มมากขึ้น มีการปรับลดราคาลงมา ในอัตราที่ธุรกิจทุกขนาดสามารถจับต้องได้ จนมีผู้ใช้บริการที่แพร่หลายมากขึ้นอย่างแน่นอน วันนี้! คุณสามารถดาวน์โหลดแอฟพลิเคชั่น OnApp ใน AppStore for Apple on iPhone & iPad มาติดตั้งและสามารถ monitoring cloud resources อย่างเช่น server machines, provisioning services ไม่ว่าจะเป็น Disk, Ram, CPU usage , log management, templates, or control load balancers บนระบบ cloud แบบ real-time ได้ทันที พิเศษสำหรับ Cloud ขนาดเล็ก hypervisor น้อยกว่า 16 Cores ใช้งานได้ฟรีไม่เสียค่าบริการ ตรวจสอบราคาเต็ม ได้ที่นี่ http://onapp.com/cloud/pricing/ (ท่านที่มี license อยู่แล้ว สามารถทำเรื่องย้ายมาชำระค่าบริการมาที่เราได้) อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ Cloud System โทร 0-2912-2558-64 # 106 ,081-622-8276 หรือ Email: sales@siaminterhost.com
แท็ก อุตสาหกรรม   APP