ภาพข่าวสนับสนุนซิงเกิ้ล ศิลปิน “ชีส์ต้า” ปุณิกา สินธุวณิก

ข่าวบันเทิง Wednesday July 11, 2012 07:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เครื่องสำอาง BSC Cosmetology , เครื่องสำอาง BSC Jean&Jean ,เครื่องแต่งการ แอร์โร ,เครื่องแต่งการ บีเอศซี 2001 โดย บริษัทไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน ซิงเกิ้ล “She”(เพราะวันนี้มีเธอ) ของศิลปิน “ชีส์ต้า” ปุณิกา สินธุวณิกวนเวียนอยู่ในแวดวงดนตรีมาแล้วกว่า 10 ปี สำหรับนักร้องสาวเท่ห์“ชีส์ต้า —ปุณิกา สินธุวณิก” ศิลปินคุณภาพที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเจ้าของงานเพลงอัลบั้มล่าสุด “She’s Taa On The Rock”ที่สาวเท่ห์คนนี้ได้ปล่อยเพลงมาให้แฟนๆ ได้ฟังไปแล้วถึงสองเพลง ล่าสุด“ชีส์ต้า” พร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลที่3 เพลง “She”(เพราะวันนี้มีเธอ) เพลงที่ถ่ายทอดถึงอีกหนึ่งมุมมองความรักที่ซ่อนความโรแมนติกกับแนวดนตรีที่ฟังสบาย เนื้อหาของเพลงยังคงสื่อสารง่ายสไตล์ "ชีส์ต้า"โดยซิงเกิ้ลนี้ยังได้โปรดิวเซอร์คนเก่งอย่าง คุณคงยศ วงษ์วิกย์กรณ์(ป๋วยP2warship) มาเรียบเรียงทำดนตรี ส่วนเนื้อร้องทีมีความหมายดีๆ แต่งโดยคุณกฤชยศ เลิศประไพ (The Must) ติดตามความเคลื่อนไหวของ “ชีส์ต้า”ได้ที่www.facebook.com/punika.sinthuvnik อีกช่องทางหนึ่ง” ลิ้งเพลง http://www.youtube.com/watch?v=RM5V6aySKx4